Thách thức McGregor, Pacquiao đấu trận tỷ đô ôm mộng làm Tổng thống

Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin boxing) Manny Pacquiao đang lên kế hoạch thách đấu McGregor với mục đích là để... tranh cử Tổng thống Philippines.

Ở tuổi 41, Manny Pacquiao đã giành được mọi thành tựu nhưng tiếp tục gắn bó với boxing và vẫn đang giữ đai hạng siêu trung WBA. Ở độ tuổi này Pacquiao được cho là không còn cần các chức vô địch nữa, các trận đấu chỉ còn có ý nghĩa kiếm tiền và tay đấm người Philippines nên kiếm nhiều thù lao nhất có thể.

Thách thức McGregor, Pacquiao đấu trận tỷ đô ôm mộng làm Tổng thống - 1

Manny Pacquiao

Gần đây tờ ABS-CBN News tại Philippines cho biết Manny Pacquiao đã rục rịch chuẩn bị thách đấu Conor McGregor trong một trận đấu hứa hẹn mang về doanh thu khổng lồ. Mặc dù một trận so tài giữa hai võ sỹ đến từ hai môn khác nhau đã không còn mới sau trận Mayweather – McGregor năm 2017, sức hút của một trận đấu như vậy lẫn sự xuất hiện của hai võ sỹ vẫn còn rất lớn.

Theo nguồn tin, Pacquiao đang đề xuất một trận đấu mà trong đó McGregor có thể đút túi khoảng gần 200 triệu USD, trong khi Pacquiao dự kiến sẽ kiếm trong khoảng 250-275 triệu USD. Tất nhiên trận đấu sẽ diễn ra ở nơi nào dịch Covid-19 không còn ảnh hưởng và các sự kiện giải trí được cho khán giả trở lại.

ABS-CBN cho biết trận đấu sẽ được đề xuất diễn ra vào giữa, hoặc cuối năm 2021, tùy theo tình hình. McGregor gần đây đã tuyên bố “giải nghệ” khỏi UFC.

Dù bất luận sang năm sau McGregor có trở lại công ty đó, hay đầu quân ở một nơi khác (hoặc thậm chí tới công ty đô vật WWE như một số tin đồn) thì anh vẫn sẽ thòng thêm điều khoản hợp đồng ở nơi mới rằng mình được phép thi đấu với Pacquiao, trận đấu hứa hẹn sẽ là cơ hội cuối cho võ sỹ người Ireland kiếm một khoản lớn.

Một thông tin đáng chú ý là một trận đấu Pacquiao – McGregor sẽ không diễn ra trong năm 2022, năm Pacquiao sẽ dồn sức tranh cử Tổng thống Philipines. Cuộc chạy đua vào vị trí quyền lực nhất quốc gia sẽ rất tốn tiền và Pacquiao muốn trận gặp McGregor là cơ hội để anh kiếm một khoản rất lớn để phục vụ cho vận động tranh cử.

Pacquiao đã tham gia chính trị từ năm 2007 và trúng cử Thượng viện vào năm 2016. Trong thời gian qua Pacquiao tích cực tham gia vào việc tiếp ứng thực phẩm, thuốc men và dụng cụ thử Covid-19 cho người dân Philippines trong mùa đại dịch, qua đó chiếm được nhiều cảm tình của công chúng. Anh được đánh giá là ít nhất có cơ hội giành ghế Phó Tổng thống, dù đang là ứng viên duy nhất thuộc làng giải trí.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thach-thuc-mcgregor-pacquiao-dau-tran-ty-do-om-mong-lam-tong-thong-c9...

Boxing kiếm 2 tỷ bảng: Mayweather đấm Pacquiao, hay trận nào đắt nhất?

(Tin thể thao – Tin boxing) Floyd Mayweather xứng đáng là tay đấm có biệt tài kiếm bộn tiền số 1 lịch sử khi 4 trong số 6...

Theo Q.D (Tổng hợp ABS-CBN News) (Khám Phá)
sự kiện Manny Pacquiao