Tay súng nữ ung dung giành 2 HCV, 1 HCB ở Olympic bị khán giả "soi"

(Tin thể thao, tin Olympic Toyo) Ngôi sao nữ bắn súng mang về 3 huy chương cho đoàn Olympic Nga tạo ấn tượng mạnh với dáng đứng không giống ai.

  

Trong khi các tay súng khác đều thả lỏng tay không thuận khi ngắm bắn thì Vitalina Batsarashkina, VĐV của đoàn thể thao Olympic Nga chọn cách không giống ai. Cô đút tay còn lại vào túi quần, một hành động nhiều khán giả cho rằng có thể nguy hiểm. 

Tay súng nữ ung dung giành 2 HCV, 1 HCB ở Olympic bị khán giả "soi" - 1

Khán giả lo sợ cách bắn này khiến tay súng bị thương nhưng hành động đút tay vào túi của Batsarashkina là hoàn toàn bình thường

Chứng kiến hình ảnh đầy tự tin của nữ tay súng, một khán giả đã đăng bức ảnh Batsarashkina đút túi quần bắn súng lên mạng xã hội. Bài đăng với tựa đề "Tôi bị ám ảnh bởi cách đứng của cô gái này" đã nhận được tới hơn 400.000 lượt thả tim trên Twitter chỉ sau ít giờ đồng hồ.

Một khán giả cho rằng điều này thật nguy hiểm: "Chẳng những bạn sẽ bị gãy cổ tay hoặc mũi, bạn sẽ gặp những vấn đề khác chỉ vì cố gắng cầm súng bằng một tay để cho ngầu". Nhưng trên thực tế, bắn súng chỉ cần dùng 1 tay, tay còn lại để đâu là tuỳ ý VĐV. 

Tay súng nữ ung dung giành 2 HCV, 1 HCB ở Olympic bị khán giả "soi" - 3

Tay súng 24 tuổi có kì Olympic quá thành công

Với phong thái tự tin, một tay bắn một tay đút túi, nữ VĐV 24 tuổi đã mang về cho đoàn thể thao Olympic Nga 3 huy chương, trong đó có 2 HCV (10m súng ngắn cá nhân, súng ngắn 25m) và 1 HCB (đồng đội 10m súng ngắn).

Đây là sự kiện mà tay súng 24 tuổi có được thành công vang dội, trước đó cô từng giành HCV châu Âu và thế giới, tại Olympic Rio cách đây 5 năm cô giành được 1 HCB.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tay-sung-nu-ung-dung-gianh-2-hcv-1-hcb-o-olympic-bi-khan-gia-3...

Quách Thị Lan bao giờ đấu bán kết điền kinh Olympic, đối thủ khủng ra sao?

(Tin thể thao, tin đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo) Nữ VĐV điền kinh của Việt Nam tiếp tục đối đầu với những...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung