Sững sờ lượt cơ mở màn ghi 320 điểm gây choáng bi-a libre Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Hồ Duy đã làm xôn xao làng bi-a libre Việt Nam khi tung cú đánh ghi đến 320 điểm ngay lượt cơ mở màn giải Master Libre CLB Hiệp Phước 2020 để nhận thưởng nóng.

Video cơ thủ Hồ Duy ghi 320 điểm:

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng cao cho các cơ thủ xuất sắc nhất, giải Master Libre CLB Hiệp Phước lần 1 – 2020 diễn ra ở Hóc Môn (TP.HCM) còn gây chú ý khi treo thưởng đặc biệt cho cơ thủ có thể vượt series 316 điểm chỉ bằng 1 lượt cơ.

Sững sờ lượt cơ mở màn ghi 320 điểm gây choáng bi-a libre Việt Nam - 1

Cơ thủ Hồ Duy ghi 320 điểm ngay lượt cơ đầu tiên của giải

Theo đó, cơ thủ nếu ghi đủ điểm trận (200 điểm) trong vòng 1 lượt cơ sẽ được cho đánh tiếp để có cơ hội phá series và dành lấy số tiền thưởng 5 triệu đồng. Đây là thử thách không hề đơn giản, dù giải đấu quy tụ dàn hảo thủ hàng đầu Việt Nam.

Ấy vậy mà ngay lượt cơ đầu tiên của giải, cơ thủ Hồ Duy đã gây sốc với cú đánh ghi đến 320 điểm trước Phạm Cường. Cơ thủ đến từ CLB Thịnh Kent lập tức giải thưởng nóng 5 triệu đồng trong tràng pháo tay nhiệt liệt từ đồng nghiệp.

“Thông thường ở những lượt trận đầu sẽ rất khó tạo ra được những series lớn điểm vì cơ thủ chưa “nóng máy” và chưa làm quen được bàn thi đấu. Một phần do trước giải, vải bàn sẽ được thay mới nên khó đánh. Vậy mà Hồ Duy có thể tạo ra một đường cơ cao điểm như vậy ngay ở lượt cơ đầu tiên của giải thì đúng là rất đáng khâm phục. Phần thưởng là xứng đáng cho cơ thủ này”, anh Nguyễn Thanh, tổng trọng tài giải chia sẻ.

Sững sờ lượt cơ mở màn ghi 320 điểm gây choáng bi-a libre Việt Nam - 3

Hồ Duy nhận thưởng nóng từ anh Vũ Duy Hiệp - Chủ nhiệm CLB Billiards Hiệp Phước

Sau khi gây sốt ở trận mở màn, Hồ Duy tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với 2 chiến thắng trước Nguyên Phương và Chí Thanh để ghi tên mình vào tứ kết. Đáng chú ý, nhà vô địch châu Á Trần Phi Hùng đã bị đối thủ kỳ cựu Nguyễn Hữu Tú đánh bại. Hữu Tú chính là đối thủ của Hồ Duy ở trận tứ kết vào sáng ngày 30/11. Ngày mai 29/11, giải tiếp tục diễn ra các lượt trận ở nhánh B.

Giải Master Libre CLB Hiệp Phước lần 1 – 2020 diễn ra từ ngày 28-30/11, quy tụ 56 cơ thủ hàng đầu Việt Nam tham dự. Các cơ thủ được chia làm 2 nhánh thi đấu theo thể thức loại trực tiếp tìm ra nhà vô địch với số tiền thưởng 20 triệu đồng. Bên cạnh giải thưởng đặc biệt của Hồ Duy, cơ thủ đoạt danh hiệu series xuất sắc nhất còn nhận thêm 3 triệu đồng.  

Nguồn: http://danviet.vn/sung-so-luot-co-mo-man-ghi-320-diem-gay-choang-bi-a-libre-viet-nam-50202029110...

”Giáo sư bi-a” Quốc Nguyện lại ”gây sốt”: 7 lượt cơ hạ gục đối thủ

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện làm xôn xao làng bi-a nước nhà khi kết thúc trận đấu chỉ trong vòng 7 lượt...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới