"Sư tử đen" thống trị cơ bắp hành tinh: Từ kẻ tội đồ hóa siêu anh hùng

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Lực sỹ có biệt danh "Sư tử đen" thống trị cơ bắp thể hình thế giới được xí xóa tội lớn.

Video phần thi của các lực sỹ trên 100kg tại giải Vô địch thể hình và fitness thế giới WBPF 2018

Lucion Pushparaj lực sỹ có biệt danh "Sư tử đen châu Á" đã gần như bị cả quốc gia Sri Lanka "quay lưng" sau khi anh bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngăn để tham dự giải thể hình tại Mỹ vào đầu tháng 1/2018. Sau khi cố tình tham dự và không có được thành tích tốt ở giải đấu đó, anh đã bị Liên đoàn thể hình và người hâm mộ nước này căm ghét.

"Sư tử đen" thống trị cơ bắp hành tinh: Từ kẻ tội đồ hóa siêu anh hùng - 1

"Sư tử đen châu Á" giành HCV thế giới hạng cân trên 100kg

"Sư tử đen" gần như bị loại khỏi danh sách của Liên đoàn thể hình Sri Lanka, anh không được điền tên tham dự những giải đấu quốc gia cũng như quốc tế. Nhưng sự cầu thị và những nỗ lực không biết mệt mỏi đã giúp lực sỹ này giành lại 1 suất tham dự giải giải Vô địch thể hình và fitness thế giới WBPF lần thứ 10 tổ chức tại Thái Lan từ ngày 14 và kết thúc vào 17/12 vừa qua.

Tham dự ở nội dung cho các lực sỹ trên 100kg, "Sư tử đen" đã lần lượt vượt qua những đối thủ cực mạnh trên toàn thế giới để bước lên ngôi vô địch. Đây chính là danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên của lực sỹ này và nó Sri Lanka đứng đầu bảng ở hạng mục thành tích cho các VĐV trên 100kg.

"Vui mừng và tự hào, cảm ơn tất cả những người Sri Lanka đã ủng hộ tôi" - Lucion Pushparaj cảm động sau khi giành HCV thế giới. Từ kẻ bị căm ghét trở thành người hùng đất nước, Pushparaj đã được đông đảo người hâm mộ đón tiếp khi trở về Sri Lanka hôm thứ Sáu (21/12), anh còn được trao thưởng số tiền 7.750 đô cho tấm HCV danh giá.

”Nhức nhối” Mayweather 2018: ”Tới bến” với 3 mỹ nhân, bị bắn trong đêm

Mayweather dù đã giải nghệ nhưng vẫn thường xuyên làm "nhiễu loạn" thông tin.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao