Sóng gió võ Việt 2017: Võ sư Flores gây chiến Tuấn "hạc", Johnny Trí Nguyễn (P2)

Thứ Tư, ngày 27/12/2017 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sư Flores vẫn chưa quên trận thua với Tuấn "hạc" và ông cũng đang muốn thử tài Johnny Trí Nguyễn.

Sau khi võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh, Flores xuất hiện, làng võ thuật Việt Nam đã có những xáo trộn, tuy nhiên nó cũng là một "chất xúc tác" để võ Việt chuyển mình trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một năm đầy biến động của làng võ Việt.

Video Johnny Trí Nguyễn và Lý Liên Kiệt đối đầu trong một bộ phim võ thuật:

Tháng 7 vừa qua không phải lần đặt chân đầu tiên của võ sư Vịnh Xuân phái Nam Anh, ông Pierre Flores đến Việt Nam. Trước đó ông đã nhiều lần có mặt tại các võ đường của phái Nam Anh tại T.P Hồ Chí Minh.

Sóng gió võ Việt 2017: Võ sư Flores gây chiến Tuấn "hạc", Johnny Trí Nguyễn (P2) - 1

Flores đang có những động thái khơi gợi về cuộc đấu giữa ông với Tuấn "hạc" và Johnny Trí Nguyễn

Sau khi Pierre Flores về Việt Nam và liên tiếp có 2 trận thắng trước 2 võ sư gạo cội Bảo Châu và Hoài Linh, người hâm mộ đã tìm thấy clip Flores thua đau Tuấn "hạc" trong một trận đấu theo kiểu "đường phố" tại hồ Thiền Quang (Hà Nội) 2009.

Dĩ nhiên Flores chưa bao giờ quên trận thua đó. Trở về Việt Nam ông cũng nói muốn tìm gặp Tuấn "hạc" (tên thật Phạm Anh Tuấn). Tuy nhiên khi được hỏi, Tuấn "hạc" cho biết anh chưa bao giờ nhận được lời đề nghị giao đấu chính thức từ phía võ sư Canada.

Thật sự vẫn có nhiều uẩn khúc phía sau mà chỉ có người trong cuộc mới có thể biết rõ nhất. Cuối tháng 11, trên bài trả lời phỏng vấn kênh Radio-Canada, bất ngờ có đoạn Flores nói rằng ông sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 1/2018 để tái giao đấu với Tuấn "hạc". .

Trước đó cũng phải kể đến những lùm xùm khi võ sỹ gốc Việt, Cung Lê "nhảy vào lửa" với những lời qua tiếng lại nhắm về phía Flores. Tay đấm một thời của UFC còn dọa sẽ khiến Flores phải "nhập viện" nếu hai người tỷ thí võ thuật. Rốt cuộc cuộc đấu này cũng không đến.

Nhưng chưa hết, mới đây trên trang cá nhân của mình Pierre Flores đã có những động thái muốn so tài với võ sỹ người Mỹ gốc Việt - Johnny Trí Nguyễn. Ngoài việc muốn kết tình bạn hữu với diễn viên võ thuật nổi tiếng Trí Nguyễn, Flores cũng không ngại lên sàn giao đấu.

Ngoài ra võ sư Flores còn nói: "Tôi xin lỗi vì sự hiểu lầm này. Tôi chấp nhận những lời chỉ trích cay nghiệt nhất, tuy nhiên tôi muốn làm rõ quan điểm muốn gặp gỡ để nói chuyện thân tình với Trí Nguyễn... Nó không loại trừ việc giao lưu trên sàn đấu và sau đó, chúng ta sẽ có thể ngồi uống cafe với nhau".

Sóng gió võ Việt 2017: Võ sư Flores gây chiến Tuấn "hạc", Johnny Trí Nguyễn (P2) - 2

Trí Nguyễn (trái) từng trả lời phỏng vấn sẽ sẵn sàng thi đấu với Flores trên sàn nếu nhận được lời đề nghị từ đối thủ

Võ sư Flores được đánh giá là một con người ngay thẳng ham học hỏi nó rất đúng với những gì ông đã và đang thực hiện. Rõ ràng Flores là người "nói được làm được" nên người hâm mộ võ thuật Việt Nam hoàn toàn có thể mơ về hai trận đấu hấp dẫn giữa Flores đấu Tuấn "hạc" và Flores với Johnny Trí Nguyễn.

Sóng gió võ Việt 2017: Võ sư Flores ”ngắt điện” Huỳnh Tuấn Kiệt, hạ 2 cao thủ (P1)

Võ sư Flores đến Việt Nam 2017 và làm "náo loạn" cả một nền võ thuật đang yên ả.

Theo Q.H (Khám phá)
sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores
Báo lỗi nội dung