Võ sỹ đấm trộm đối thủ, tái mặt vì bị hàng nghìn CĐV “đòi xử”

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hành động đấm trộm khó chấp nhận của võ sỹ bị hàng nghìn cổ động viên phản đối.

Video võ sỹ đấm trộm đầy tai tiếng:

Sự kiện võ thuật tổng hợp MMA - ACB 90 diễn ra tại Moscow, Nga vào cuối tuần qua suýt chút nữa đã xảy ra bạo loạn sau màn "đấm trộm" của võ sỹ Timur Nagibin. Ở cuối hiệp đấu thứ nhất, tay đấm 24 tuổi người Nga bị Georgi Karakhanyan (Mỹ) siết chặt cổ, đứng trước khả năng bị knock-out kỹ thuật.

Võ sỹ đấm trộm đối thủ, tái mặt vì bị hàng nghìn CĐV “đòi xử” - 1

Võ sỹ MMA "làm bậy" đã bị khán giả dọa cho một trận nhớ đời

Lúc này tay đấm người Mỹ - Karakhanyan đột nhiên buông lỏng tay kêu gọi trọng tài cho dừng trận đấu vì Nagibin có thể gặp nguy hiểm, nhưng cũng đúng lúc này tiếng chuông kết thúc hiệp vang lên. Georgi quay sang nói với trọng tài rằng anh xứng đáng giành chiến thắng, điều đó khiến võ sỹ người Nga bực tức quay sang đấm thẳng vào mặt đối thủ Mỹ.

Nhận cú đấm trời giáng võ sỹ 33 tuổi nằm quằn quại đau đớn, một hồi sau anh tìm đối thủ để "ăn thua đủ" nhưng đã bị thành viên ban huấn luyện chặn lại. Sau tình huống trớ trêu này, các trọng tài quyết định xử võ sỹ nước chủ nhà Timur Nagibin thua cuộc và trao chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật cho tay đấm Mỹ.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó. Với hành động xấu chơi nên mặc dù là nước chủ nhà Timur Nagibin vẫn bị cổ động viên la ó, thậm chí một số người còn đe dọa tính mạng với tay đấm Nga. Hàng nghìn người có mặt trong nhà thi đấu chờ giây phút Timur đi qua khu vực khán đài để "xử tội", thật may lực lượng an ninh đông đảo đã ngăn được nhiều khán giả hung hăng.

Boxing hãi hùng: Dính cú đấm “sấm sét”, khuôn mặt bị biến dạng

Tay đấm Sam Hyde dính chấn thương cực nặng trong trận tranh đai WBA.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật