Sốc: Tay đua bị đối thủ cán mô-tô vào đầu, gặp phép màu thần kỳ

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin đua mô-tô) Một đoạn video clip rợn tóc gáy nhiều người xem vừa được chia sẻ trên mạng khi một tay đua mô-tô bị đối thủ đâm xe vào đầu cực kỳ nguy hiểm khi họ tranh tài trên đường đua tốc độ.

Video sự cố tay đua mô-tô bị đối thủ đâm vào đầu gây choáng váng ở Tây Ban Nha:

Một tai nạn hy hữu đã diễn ra ở phiên chạy thử của giải đua mô-tô 60 GP La Baneza Urban Circuit ở Leon, Tây Ban Nha trong lần thứ 60 giải này được tổ chức hôm 11/8 vừa qua. Khi nỗ lực điều chỉnh tay lái ở một khúc cua, tay đua Pablo Cabero đã loạng choạng đâm vào hàng rào cỏ khô bên đường khiến anh mất kiểm soát và ngã sõng soài trên đường đua.

Sốc: Tay đua bị đối thủ cán mô-tô vào đầu, gặp phép màu thần kỳ - 1

Pablo Cabero đâm xe vào đống rơm ở một khúc cua

Giữa lúc Cabero vẫn đang cố gắng lồm cồm bò dậy thì anh đã bị một đối thủ là Miguel Angel Fernandez ở ngay phía sau lao xe tới đâm vào đầu mình. Đoạn clip được vô tình ghi lại bởi một khán giả sử dụng máy ảnh quay được.

Sốc: Tay đua bị đối thủ cán mô-tô vào đầu, gặp phép màu thần kỳ - 2

Miguel Angel Fernandez đâm xe vào đầu đối thủ do không kịp phản xạ khi đang đua với tốc độ cao

Sốc: Tay đua bị đối thủ cán mô-tô vào đầu, gặp phép màu thần kỳ - 3

Cả hai tay lái đều ngã vật ra đường đua sau sự cố này

Ngay sau sự cố, cả nạn nhân Cabero và người gây tai nạn cho anh - Angel Fernandez đều ngã vật ra đường đua trong tiếng la hét thất thanh của nhiều khán giả. Ngay lập tức, hai nhân viên y tế đã chạy đến để sơ cứu cho họ. Cabero sau đó được đưa đến một phòng khám y tế gần đó để kiểm tra sức khỏe, đặc biệt là vùng đầu bị tổn thương. Còn Angel Fernandez đã trốn khỏi phòng khám đó vì có lẽ sợ bị truy cứu trách nhiệm.

May cho anh là nạn nhân bị tay lái này tông xe vào đầu với tốc độ cao là Pablo Cabero đã không bị chấn thương sọ não hay tổn thương tính mạng. Đã vậy, nạn nhân cũng không có ý định đâm đơn kiện người đã gây ra tai nạn cho mình khi tranh tài trên đường đua.

Sốc: Tay đua bị đối thủ cán mô-tô vào đầu, gặp phép màu thần kỳ - 4

Pablo Careno bình thản sau đại nạn

Chia sẻ với truyền thông địa phương sau vụ việc, Cabero nói: "Đoạn video tai nạn ấy trông có vẻ đáng sợ vì nó đã bị cắt gọt. Có vẻ như cậu ấy đã khiến tôi bất tỉnh nhưng tôi thật sự không hề ngất đi bất cứ lúc nào. Thành thật mà nói, nó giống như một cú đánh mạnh mẽ vào tôi vậy."

Gặp đại nạn vẫn bình yên vô sự trong tháng 7 âm (tháng Cô hồn theo quan niệm Âm lịch của người Việt Nam), có lẽ Pablo Careno thật sự đã gặp may mắn rất lớn.

Bàng hoàng thể thao: Ngôi sao nhí 15 tuổi qua đời vì ngã ngựa

VĐV đua ngựa mới 15 tuổi vừa gặp tai nạn trong lúc tập luyện và đã qua đời.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ The Sun) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao