Siêu sao thể thao gây sốc: “Vui vẻ” với bạn gái cùng 2 người đẹp 1 đêm

Thứ Ba, ngày 10/09/2019 10:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao thể thao người Úc khiến khán giả bàng hoàng với scandal mới nhất.

Shane Warne, 49 tuổi là một VĐV cricket nổi tiếng nhất của đội tuyển Úc, cựu ngôi sao 49 tuổi cũng được đánh giá là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất lịch sử môn chơi này. Giải nghệ vào năm 2013, số tiền ước tính mà cựu cầu thủ này kiếm được là vào khoảng 50 triệu USD (theo Forbes).

Siêu sao thể thao gây sốc: “Vui vẻ” với bạn gái cùng 2 người đẹp 1 đêm - 1

Shane Warne tỏ ra mệt mỏi sau cuộc vui quá đà

Tài năng, hào hiệp song Shane lại có rất nhiều tật, trong đó chứng "nghiện tình dục" khiến anh nhiều lần rơi vào hoàn cảnh éo le. Do ham muốn quá cao, Shane Warne nhiều lần phản bội người vợ Simone Callahan (cưới năm 1995) để đi theo các mỹ nhân khác, do đó họ đã chia tay vào năm 2005, sau khi có với nhau 3 mặt con.

Sau 14 năm, huyền thoại cricket người Úc vẫn chưa kết hôn lần thứ 2, tuy nhiên xung quanh anh vẫn có sự hiện diện của rất nhiều người đẹp. Mới đây nhất, Shane đã khiến hàng xóm "mất ngủ" khi "vui vẻ" cùng lúc với 3 người đẹp, trong đó có 1 bạn gái và 2 cô gái "bán hoa".

Hàng xóm kể lại, Shane đã có một bữa tiệc hoan lạc tại biệt thự trị giá 2,7 triệu bảng của anh tại London. Đáng nói, cô bạn gái mới của anh chính là người đã gọi 2 cô gái "bán hoa" kia tới để chơi trò "4 người" cùng với bạn trai.

Danh tính của hai cô gái kia được xác định là Davina, 19 tuổi và Poppy, 27 tuổi đến biệt thự của Shane "vui vẻ" khoảng 2 tiếng trước khi rời đi. Tất cả sự việc trên đã được hàng xóm của Shane ghi lại và bán cho giới truyền thông. Sau cuộc vui quá trớn, Shane Warne trông khá tiều tụy, anh bước ra khỏi nhà với đôi chân trần rồi lái chiếc xe di chuyển đi đâu đó.

Ở tuổi 49, đã có thêm bạn gái mới và đang làm bình luận viên cho một kênh truyền hình nổi tiếng, thế nhưng có vẻ ngôi sao cricket một thời vẫn chưa thực sự trưởng thành, khi anh vẫn tiếp tục thực hiện thêm nhiều trò lố.

Siêu sao thể thao gây sốc: “Vui vẻ” với bạn gái cùng 2 người đẹp 1 đêm - 2

Siêu sao thể thao gây sốc: “Vui vẻ” với bạn gái cùng 2 người đẹp 1 đêm - 3

Bạn gái và 2 phụ nữ "bán hoa" tới biệt thự vui vẻ cùng huyền thoại cricket

Siêu sao thể thao gây sốc: “Vui vẻ” với bạn gái cùng 2 người đẹp 1 đêm - 4

Họ "vui vẻ" trong khoảng 2 giờ trước khi rời đi

Siêu sao thể thao gây sốc: “Vui vẻ” với bạn gái cùng 2 người đẹp 1 đêm - 6

Sáng hôm sau Shane Warne đi chân trần lái xe ô tô

Sững sờ: 2 VĐV Trung Quốc ”đàn ông 100%” lại ”vơ vét” huy chương giải nữ

2 nữ VĐV điền kinh Trung Quốc gây xôn xao với thể hình quá nam tính gây tranh cãi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao