Siêu kỷ lục thời Covid-19: “Dị nhân” Malaysia chạy 263 km trong 36 giờ

(Tin thể thao) Vận động viên Yim Heng Fatt vừa gây sốc với kỷ lục chạy 263 km trong 36 giờ. Đây thực sự là một nỗ lực phi thường trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang bủa vây toàn cầu.

Video Yim Heng Fatt chạy chặng "marathon có một không hai":

Đại dịch Covid-19 đang khiến nhiều vận động viên không thể tập luyện theo cách thông thường. Ở Malaysia, nhiều người bị phạt vì cố tình ra đường, tập chạy trong công viên, bất chấp những cảnh báo từ cảnh sát cũng như các cơ quan y tế.

Siêu kỷ lục thời Covid-19: “Dị nhân” Malaysia chạy 263 km trong 36 giờ - 1

Yim Heng Fatt chạy 263 km trong gần 36 giờ

Hồi tháng 3, một bác sĩ tim mạch ở Penang bị phạt vì chạy bộ trong công viên, chạm mặt và tranh cãi khi cảnh sát khuyên anh về nhà. 11 người bị bắt tại thị trấn Mont Kiara, tây bắc Kuala Lumpur, sau khi đăng ảnh chạy bộ bên ngoài.

Xuất phát từ thực tế này, vận động viên Yim Heng Fatt vừa chia sẻ những hình ảnh làm chấn động cả giới chạy bộ Malaysia. Anh bắt đầu cuốc chạy trong nhà từ 6h ngày 4/4 với quãng đường lặp dài 50 mét, có nghỉ giải lao để ăn, tắm và nghỉ ngơi. Anh "về đích" ngày 6/4 với thành tích 263 km, tổng thời gian vận động gần 36 giờ.

Một điều rất đặc biệt liên quan đến quãng đường 263 km mà Yim Heng Fatt quyết định chạy, đó là vì con số này có cách đọc giống một cụm từ tiếng Quảng Đông có nghĩa "sống mãi mãi”. Đây cũng là thông điệp mà Yim Heng Fatt muốn gửi gắm đến tất cả mọi người trên toàn thế giới, như một lời chúc bình an giữa thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sieu-ky-luc-thoi-covid-19-di-nhan-malaysia-chay-263-km-trong-36-gio-c...

Mỹ nhân tennis khoe bộ ảnh ”nóng”, tương lai bất định vì Covid-19

(Tin thể thao, tin tennis) Người đẹp tennis quyết định tung bộ ảnh quyến rũ trong thời gian phải cách ly vì Covid-19.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Khám Phá)
Thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung