Người đẹp vô địch boxing thế giới dương tính với Covid-19

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 18:04 PM (GMT+7)

(Tin boxing) Nữ tay đấm Fabiana Bytyqi trở thành VĐV mới nhất nhiễm virus Covid-19.

Sự kiện: Dịch COVID-19, Boxing

Đã có nhiều VĐV các môn thể thao bị nhiễm virus Covid-19 và mới đây một trường hợp mới đã xuất hiện với môn boxing. Nữ tay đấm người Cộng hòa Czech Fabiana Bytyqi, người đang giữ đai vô địch hạng cân dưới 45kg của Hiệp hội quyền anh thế giới (WBC), đã dương tính với virus và được đưa đi điều trị.

Người đẹp vô địch boxing thế giới dương tính với Covid-19 - 1

Fabiana Bytyqi dương tính với Covid-19 dù đang cách ly tại nhà

WBC cho biết hiện chưa rõ cô Bytyqi đã lây bệnh từ đâu. Trước đó Bytyqi đã cách ly tại nhà được một thời gian, nhưng cô vẫn ra ngoài tập luyện thể dục và có thể lây nhiễm vì lý do này.

Năm nay 24 tuổi, Bytyqi là một trong những tay đấm rất đáng chú ý của làng boxing nữ thế giới. Cô thượng đài lần đầu tiên vào năm 2015 và đến nay đã sở hữu thành tích thắng 15 (5 trận bằng knock-out) và hòa 1 sau 16 trận đấu.

Vào năm 2018, Bytyqi đã làm nên lịch sử khi là tay đấm nữ người Czech đầu tiên đoạt một đai vô địch thế giới, khi cô đánh bại Denise Castle trong một trận đấu diễn ra tại quê nhà để đoạt đai vô địch hạng cân dưới 45kg. Tháng 11/2019, cô bảo vệ đai thành công trước Ana Arrazola với chiến thắng bằng tính điểm.

Người đẹp vô địch boxing thế giới dương tính với Covid-19 - 2

Bytyqi rất xinh đẹp và được nhiều fan mến mộ

Bytyqi còn trẻ tuổi và chưa có người yêu nên có lượng fan khá đông đảo trên mạng xã hội. Sau khi biết tin, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc cô mạnh khỏe trên tài khoản Instagram.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nguoi-dep-vo-dich-boxing-the-gioi-duong-tinh-voi-covid-19-c9a762041.h...

Khoe của giữa đại dịch Covid-19, “Độc cô cầu bại” Mayweather lĩnh đủ

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Floyd Mayweather lúc nào cũng thích khoe tiền. Chỉ có điều, đây là thời điểm cả nước Mỹ đang...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung