Sharapova giải nghệ được bạn trai cũ vỗ về: Tình mới liền lên tiếng

Thứ Bảy, ngày 07/03/2020 16:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Maria Sharapova đả trải qua rất nhiều mối tình trước khi giải nghệ tennis, và cô được đồng nghiệp cũng là bạn trai cũ tặng những lời an ủi.

Ở tuổi 32, Maria Sharapova đã quyết định giải nghệ, bởi cơ thể của cô không phù hợp để tiếp tục hoạt động với cường độ nặng. Sau khi chia tay quần vợt, người đẹp được mệnh danh "Búp bê Nga" đã nhận được nhiều lời động viên từ các đồng nghiệp như Novak Djokovic, Rafael Nadal và tình cũ Grigor Dimitrov.

Sharapova giải nghệ được bạn trai cũ vỗ về: Tình mới liền lên tiếng - 1

Dimitrov gửi tới Sharapova những lời đặc biệt, sau khi bạn gái cũ tuyên bố giải nghệ

Mối tình gần nhất của Masha là với "phi công trẻ" Grigor Dimitrov - người được mệnh danh là "Tiểu Federer". Họ quen nhau năm 2013 và chia tay vào năm 2015, mối tình "đồng nghiệp, chị em" chấm dứt khi người đẹp banh nỉ phát hiện Dimitrov lén lút qua lại với một nữ người mẫu.

Dù đã chia tay, hai người đã trải qua những mối tình khác nhưng tay vợt người Bulgaria vẫn gửi tặng những lời có cánh cho "Nữ hoàng" banh nỉ một thời. "Có rất nhiều điều tôi có thể nói. Maria luôn là chính minh. Không có gì ngoài tình yêu và sự tôn trọng cho cô ấy", Dimitrov vẫn rất tôn thờ tình yêu với Masha, dù hai người đã chia tay.

"Chúng tôi chia tay nhưng vẫn là bạn tốt. Tôi biết một điều chắc chắn: bất cứ vai trò gì cô ấy đảm nhận, cô ấy sẽ làm điều đó tốt nhất. Tôi chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại cô ấy rất nhiều trong tương lai", Dimitrov phát biểu khi tham dự giải Acapulco, Mexico vào tuần trước.

Ngay sau khi bạn trai cũ Dimitrov gửi lời vỗ về đầy tình cảm tới Sharapova, Alexander Gilkes doanh nhân người Anh hiện đang là người yêu của Masha cũng lập tức lên tiếng. Thông qua Instagram, triệu phú người Anh đã gửi tới bạn gái Nga những câu từ ngọt ngào.

Sharapova giải nghệ được bạn trai cũ vỗ về: Tình mới liền lên tiếng - 2

Alexander Gilkes cũng gửi lời có cánh cho bạn gái, người bạn đời tương lai

"Đây là một cô gái, một tay vợt chuyên nghiệp nhất mà tôi từng biết, có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi em (Sharapova)! Mong em tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta bằng sự khiêm tốn, sự tự tin, sức mạnh và sự tập trung. Chương đầu tiên của em đã khép lại với nhiều chiến tích phi thường, và những chương mới đang mở ra trước mắt. Gửi đến em, tình yêu và sự tự hào," Gilkes nịnh bạn gái trên mạng xã hội.

Giải nghệ ở tuổi 32, với số tài khoản kếch xù lên tới hơn 300 triệu USD không ai đoán được Masha sẽ làm gì trong tương lai. Hiện tại cựu tay vợt Nga đang tập trung phát triển hãng kẹo của chính cô, bên cạnh đó "Búp bê Nga" cũng hỗ trợ điều hành một số công ty của bạn trai Gilkes.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sharapova-giai-nghe-duoc-ban-trai-cu-vo-ve-tinh-moi-lien-len-tieng-c9...

VĐV tuyệt đẹp hơn Sharapova & ”Nữ thần” bóng chuyền: Hậu duệ quý tộc

VĐV đẹp hơn Maria Sharapova và "Nữ thần" bóng chuyền có dòng dõi hoàng tộc.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao