Sao “thác loạn” cùng dàn người đẹp, lộ bê bối 1,6 triệu USD trên máy bay

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao 23 tuổi vừa tới CLB chưa lâu đã gây ra quá nhiều rắc rối hậu trường.

Vừa tới đội bóng mới chưa lâu, Dwayne Haskins, cầu thủ 23 tuổi thuộc biên chế đội bóng Washington đang chơi ở giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) đã gây ra quá nhiều rắc rối. Vài giờ sau thất bại 15-20 của Washington trước Seattle Seahawks ở trận đấu diễn ra cuối tuần qua, cầu thủ cao 1m91 đã có mặt tại CLB thoát y và "thác loạn" cùng nhiều người đẹp. 

Sao “thác loạn” cùng dàn người đẹp, lộ bê bối 1,6 triệu USD trên máy bay - 1

Dwayne Haskins "thác loạn" nhức nhối sau trận thua 

Đáng trách hơn, cầu thủ 23 tuổi và nhóm người tham dự bữa tiệc nhức nhối trên đều không thực hiện những biện pháp phòng tránh Covid-19 tối thiểu, điều đó càng gây bức xúc cho dư luận. Hành động của Haskins đã không bị bại lộ nếu như một tài khoản twitter không đăng tải những hình ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội. 

Trước bằng chứng không thể chối cãi, Haskins bẽ mặt tuyên bố: "Tôi muốn công khai xin lỗi về hành động của mình vào Chủ nhật vừa qua. Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên [Ron] Rivera ngày hôm qua và nhận toàn bộ trách nhiệm. Tôi thật vô trách nhiệm. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc và hứa sẽ hoàn toàn tập trung cho đội bóng". 

Nhiều người hâm mộ tỏ ra bức xúc, họ muốn CLB sa thải cầu thủ vô kỷ luật này. Rudy Gersten, một phóng viên của tờ Washington Post, cho biết: "Washington đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa và tuân theo hướng dẫn phòng tránh Covid-19 rất tốt. Haskins có thể làm những gì anh ấy muốn miễn là điều đó không gây nguy hiểm cho đội. Nhưng tiệc tùng với vũ nữ thoát y không đeo khẩu trang sẽ khiến bản thân và đồng đội gặp rủi ro."

Hiện tại ban huấn luyện Washington chưa lên tiếng chính thức về án phạt dành cho Haskins. Thông qua câu chuyện này, báo chí Mỹ lại nhắc lại câu chuyện xấu hổ của một lãnh đạo Washington vào năm 2009. 

Sao “thác loạn” cùng dàn người đẹp, lộ bê bối 1,6 triệu USD trên máy bay - 3

Cầu thủ 23 tuổi không thể chối cãi vì bị một tài khoản twitter đăng tải ảnh lên mạng xã hội

CLB này được cho là đã trả cho là phải trả 1,6 triệu USD cho một cựu nữ nhân viên theo một thỏa thuận bí mật vào năm 2009. Tiết lộ cho biết chủ sở hữu Washington thời điểm đó, ông Daniel Snyder đã có hành vi sàm sỡ nữ nhân viên trên một chuyến bay cá nhân.

Để bồi thường thiệt hại, Snyder và CLB đã phải trả tiền để nữ nhân viên kia không tố cáo sự việc. Nữ nhân viên đó hiện tại không còn làm việc tại CLB và những người liên quan được báo chí hỏi rất nhiều nhưng họ đều giữ bí mật. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao-thac-loan-cung-dan-nguoi-dep-lo-be-boi-16-trieu-usd-tren-may-bay-502020231...

”Cậu bé Vàng” Boxing trả người đẹp 462 tỷ đồng cho 1 lần ”thác loạn”

(Tin thể thao, tin boxing) Sau 12 năm giải nghệ "Cậu bé Vàng" tai tiếng một thời của Boxing lại muốn được "cháy"...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung