Bình luận viên MMA nhận 7 triệu đồng giúp đôi tình nhân chia tay

(Tin thể thao, tin võ thuật) Với câu nói cửa miệng "đinh tai nhức óc", một bình luận viên MMA đã giúp một đôi trẻ chia tay.

Video xướng ngôn viên UFC nói lời chia tay hộ chàng thanh niên:

Bruce Buffer là nhân vật quen thuộc của đấu trường võ tổng hợp MMA, UFC. Ông được khán giả biết tới với vai trò của một xướng ngôn viên, dẫn chương trình và bình luận viên đặc biệt của UFC. Buffer được khán giả biết tới với câu nói quen thuộc "It is time" (tạm dịch: Đã đến lúc) trước khi bắt đầu mỗi trận đấu.

Bình luận viên MMA nhận 7 triệu đồng giúp đôi tình nhân chia tay - 1

Người đàn ông 63 tuổi nói câu cho đôi bạn trẻ "chia tay cuộc tình"

Cũng nhờ chất giọng đặc biệt, người đàn ông năm nay bước sang tuổi 63 còn kiếm thêm thu nhập thông qua dịch vụ Cameo, cho phép những ai hâm mộ giọng nói của ông được mua những lời chúc, thông điệp từ xướng ngôn viên 63 tuổi.

Mới đây người đàn ông 63 tuổi đã kiếm được 225 bảng (hơn 7 triệu đồng) để nói câu quen thuộc cho 1 chàng trai muốn chia tay bạn gái: "Đã đến lúc...". Lần này có thêm vế sau, tên một cô gái đã được xướng lên sau đó: "Đã đến lúc, Kaylee phải bước tiếp". 

Dù biết phải thực hiện công việc có phần tế nhị, xong Bruce Buffer vẫn làm. Sau khi nghe xướng ngôn viên 63 tuổi nói câu này, người đàn ông 63 tuổi đã nhận nhiều phản biện trái chiều. 

Vẫn có những lời khen dành cho chất giọng sang sảng của Buffer nhưng một số người đã cảm thấy rất buồn vì ông đã nói như vậy. "Tôi không biết ông ấy có hiểu được bản chất của câu nói đó không, nhưng nếu ông ấy hiểu mà vẫn làm thì thật đáng buồn", một người viết.

"Đây là cách chia tay sáng tạo đấy chứ, nếu không còn yêu nhau thì hãy nhẹ nhàng ra đi", một fan viết.

Nguồn: http://danviet.vn/binh-luan-vien-mma-nhan-7-trieu-dong-giup-doi-tinh-nhan-chia-tay-5020201912161...

Làng võ Trung Quốc phẫn nộ: HLV Taekwondo ”làm nhục” học trò

(Tin thể thao, tin võ thuật) HLV Taekwondo Trung Quốc ép học trò thực hiện hành động mà không ai muốn làm.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung