Mayweather hết tiền vẫn "thác loạn": Dàn mỹ nhân hốt nhầm "tiền địa phủ"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Giữa tin đồn đã đốt hết sạch tiền bạc, Floyd Mayweather vác tiền giả đi chơi.

Video bên trong hộp đêm, tiền giả rơi như mưa mừng sinh nhật Mayweather

Mới đây người bạn cũ rapper 50 Cent (giờ là kẻ thù) tuyên bố "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã tiêu sạch số gia sản khoảng 1 tỷ USD và phải thi đấu để kiếm tiền. Sau khi nghe những lời nói vô căn cứ từ 50 Cent, "Độc cô cầu bại" Mayweather liên tục xuất hiện trên mạng xã hội để khiêu khích đối thủ.

Mayweather hết tiền vẫn "thác loạn": Dàn mỹ nhân hốt nhầm "tiền địa phủ" - 1

Mayweather và những người bạn mừng sinh nhật lần thứ 43 của anh

Trên Instagram, tay đấm 43 tuổi đăng tải bức ảnh tủ giày trống trơn hòng chọc tức 50 Cent rằng "anh đang hết tiền thật đấy". Mới nhất, trong bữa tiệc sinh nhật hay đúng hơn là bữa "thác loạn" trong hộp đêm để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 43, cựu võ sĩ người Mỹ có màn ăn mừng đặc biệt.

Trong hộp đêm tại Los Angeles, huyền thoại boxing người Mỹ và 2 người bạn rapper Snoop Dogg và Montanna đã vui chơi hết mình. Như muốn tiếp tục khiêu khích 50 Cent, "Độc cô cầu bại" mang rất nhiều tiền giả, những tờ USD có in hình của chính Mayweather để thêm 1 lần khẳng định mình "phá sản thật".

Mayweather hết tiền vẫn "thác loạn": Dàn mỹ nhân hốt nhầm "tiền địa phủ" - 2

Tiền vung khắp bữa tiệc đều là tiền giả

Hành động của Mayweather tạo một cơn bão tranh luận trên mạng xã hội, nhiều người tin "Độc cô cầu bại" đang gặp khó khăn thực sự. "Mayweather cũng đến lúc mạt vận thế này sao, các cô gái kia hẳn buồn lắm nếu biết đấy là tiền giả", tài khoản twitter viết.

"Mayweather đủ thông minh để không bị phá sản, hẳn đây chỉ là một trò đùa của tay đấm này", khán giả khác không tin võ sĩ 43 tuổi phá sản. "Hết tiền nhưng ăn chơi thì không ai có thể địch lại được tay đấm này", một fan viết.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mayweather-het-tien-van-34thac-loan34-dan-my-nhan-hot-nham-34tien-dia...

Mayweather không còn giày để đi: “An chơi trác táng” hết sạch tỷ đô?

Mayweather chia sẻ hình ảnh tủ giày trống trơn, có phải anh đã mất tất cả?

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung