SAO 140 triệu USD bị tố tung "phim nóng": Thủ đoạn của bạn gái cũ

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 19:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một ngôi sao triệu đô người Mỹ đã bị tố oan dùng "phim nóng" để gây sức ép lên bạn gái cũ.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Gilbert Arenas từng là một ngôi sao tên tuổi của làng bóng rổ Mỹ với khả năng ghi điểm xuất sắc. Tuy nhiên cách đây 8 năm sự nghiệp của Arenas ở Mỹ về cơ bản đã kết thúc sau khi ngôi sao này bị phát hiện có cất giấu súng trong phòng thay đồ. Arenas lang bạt sang Trung Quốc trước khi giải nghệ năm 2013.

SAO 140 triệu USD bị tố tung "phim nóng": Thủ đoạn của bạn gái cũ - 1

Gilbert Arenas kiếm được 140 triệu USD từ thi đấu bóng rổ tại NBA

Nhưng không chỉ được biết đến qua vụ scandal cất giấu súng lục, mới đây Gilbert Arenas còn đối mặt tòa án do bị bạn gái cũ khởi kiện vì hành vi quấy rối và tống tiền. Cô Janelle Reeves được cho là đã có quan hệ yêu đương với Arenas từ năm 2016 trước khi cô tìm cách chia tay. Thế nhưng Arenas được cho là không những không chịu mà còn dùng tới một biện pháp cực đoan.

Theo TMZ Sports, Arenas dọa rằng nếu Reeves tìm cách chia tay thì anh ta sẽ tung một đoạn phim có “cảnh nóng” của cô tới điện thoại của con trai cô. Reeves đã có một mặt con với một người đàn ông khác trước đây và hiện đang học trung học.

Theo cáo buộc của Reeves, Arenas đã theo dõi con trai cô ở trường học, ngôi trường mà con trai của Arenas cũng đang theo học và là bạn học với con trai của Reeves. Arenas định qua con trai mình kiếm được số điện thoại của con trai Reeves để tìm cách gửi hình ảnh và đoạn clip “nóng” với mục đích đe dọa Reeves không được chấm dứt mối quan hệ.

SAO 140 triệu USD bị tố tung "phim nóng": Thủ đoạn của bạn gái cũ - 2

Sự nghiệp của Gilbert Arenas tàn khá sớm ở tuổi 30 do scandal cất giấu súng

Reeves đã được tòa chấp đơn và đặt lệnh yêu cầu Arenas không được đến gần hay liên lạc với cô. Dù vậy cựu ngôi sao NBA tỏ ra khá bất bình và kiện ngược lại rằng Reeves đã cố ý vu khống anh và ngụy tạo bằng chứng. Arenas cho rằng Reeves đã ngụy tạo ra những dòng tin nhắn “tống tiền” rồi gửi từ nhiều máy khác nhau vào máy mình để làm ra vẻ Arenas là người đang đe dọa cô.

Chuyện các nam VĐV Mỹ bị lợi dụng để kiếm tiền bởi những người phụ nữ “đào mỏ” không hiếm, thậm chí đã từng là chủ đề của một số bài báo và bộ phim tài liệu. Arenas, người đã kiếm được không dưới 140 triệu USD trong thời gian thi đấu ở NBA, dường như hiểu điều đó nên đã phản công bằng cách khởi kiện ngược lại Reeves và đòi bồi thường 10 triệu USD.

Tòa án mới đây đã quyết định bác bỏ đơn kiện của Reeves khi cho rằng những tin nhắn bằng chứng không đủ sức thuyết phục và nhiều khả năng là chứng cứ giả. Trước nguy cơ có thể bị tố ngược và kết án, Reeves đã phải xin được bồi thường một số tiền không công khai cho Arenas để bãi nại.

Đại chiến boxing tỷ đô Mayweather - Khabib: Sếp UFC mê tiền bật đèn xanh

Khabib đang muốn khiến Mayweather nếm thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao