Rung chuyển Vua boxing hạng nặng: Wilder nói câu như "đấm vào mặt" Joshua

Thứ Ba, ngày 01/10/2019 19:06 PM (GMT+7)

"Máy dội bom" Deontay Wilder dự đoán Anthony Joshua sẽ thua trong trận tái đấu với Andy Ruiz.

Deontay Wilder và Anthony Joshua (AJ) đều là những tên tuổi lớn ở trong làng đấm bốc hiện tại. Tay đấm người Mỹ vẫn đang bảo vệ thành công đai vô địch quyền Anh hạng nặng của WBC trong khi đó Anthony Joshua đang chờ ngày tái đấu với Andy Ruiz để đòi lại 4 chiếc đai mất vào tay đối thủ hồi tháng Bảy vừa qua.

Rung chuyển Vua boxing hạng nặng: Wilder nói câu như "đấm vào mặt" Joshua - 1

Deontay Wilder (trái) được mệnh danh là "Máy dội bom"

Trận đấu này sẽ được diễn ra vào tháng Mười vài tuần sau khi Wilder đấu với Luis Ortiz. Đánh giá về trận tái đấu của AJ, "Máy dội bom" Deontay Wilder không tin vào khả năng tay đấm người Anh có thể đòi nợ được. 

"Tôi nghĩ rằng Ruiz sẽ lại thắng bởi tôi nghĩ rằng AJ không hiểu chuyện gì đã xảy ra trên sàn đấu hôm đó. Mọi người đều thúc đẩy cậu ta lên sàn lần nữa nhưng đó chưa chắc là một điều tốt. Mặc dù vậy, mọi điều đều có thể xảy nếu AJ thi đấu tốt".

Phân tích sâu hơn lý do không chọn Anthony Joshua, tay đấm người Mỹ chỉ ra điểm yếu chí mạng của tay đấm người Anh. "Tôi đã theo dõi sự nghiệp của AJ, cậu ta quá thuận lợi và thường được đấu với những đối thủ yếu hơn. Khi bạn được đặt vào một tình huống dễ, bạn sẽ làm được nhiều điều kỳ diệu. Cả sự nghiệp của AJ vẫn luôn diễn ra như vậy nhưng lần này cậu ta phải đối đầu với người giỏi hơn mình".

Ngoài ra, Deontay Wilder cũng hứa sẽ có một trận đấu thống nhất các danh hiệu nếu Ruiz tiếp tục giành chiến thắng trước Anthony Joshua. Đây là trận đấu tay đấm người Mỹ luôn "né" khi AJ còn nắm giữ các danh hiệu. Nhiều người đã cho rằng Wilder sợ "bị thua" nhưng có nhiều ý kiến cho rằng Wilder "không thèm" đấu với AJ vì đối thủ luôn nhận được sự ưu đãi hơn.

Mayweather vỗ ngực ”xưng thần” boxing: Mike Tyson dọa ”xử đẹp”

(Tin boxing) Mike Tyson tự tin rằng mình có thể đá vào chỗ hiểm của Mayweather.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung