Làng boxing sục sôi: "Bố già" U60 của Fast & Furious chấp đối thủ 42 tuổi

Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Cha đẻ loạt phim "Quá nhanh Quá nguy hiểm" - Chris Morgan sẽ thi đấu boxing với nam diễn viên Dustin Diamond.

Sự kiện: Boxing

Clip nam diễn viên Dustin Diamond đo ván đối thủ vào năm 2002

Không phải một cuộc đấu giữa hai võ sỹ chuyên nghiệp, trên sàn đấu lộng lẫy tại New Jersey (Mỹ) vào cuối tuần này, các khán giả sẽ được chứng kiến màn so tài giữa hai nhân vật trong giới nghệ sỹ.

Làng boxing sục sôi: "Bố già" U60 của Fast & Furious chấp đối thủ 42 tuổi - 1

Trận boxing giữa đạo diễn và diễn viên đang gây xôn xao giới giải trí Mỹ

Do một số mâu thuẫn và cũng để thể hiện khả năng boxing, cựu cầu thủ bóng chày người Mỹ - Lenny Dykstra (56 tuổi) đã nhận lời lên sàn quyết đấu với đạo diễn nổi tiếng của loạt phim Fast & Furious (Quá nhanh Quá nguy hiểm) - Chris Morgan (52 tuổi). Trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần này, tuy nhiên do vướng vào một vụ kiện Lenny đã xin rút, ban tổ chức buộc phải mời người thay thế.

Khi được nhà quảng bá boxing - Damon Feldman ngỏ lời, diễn viên 42 tuổi - Diamond đã đồng ý gần như ngay lập tức. Như vậy cuộc chiến giữa hai nhân vật trong giới nghệ sỹ Mỹ sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Sòng bạc Showboat ở Atlantic City, New Jersey.

Trước đó, "bố già" của oạt phim "Quá nhanhQquá nguy hiểm" - Chris Morgan đã được đào tạo với các ngôi sao UFC như Chris Weidman và Al Iaquinta, ngược lại Dustin chỉ mới nhận lời nên không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Dù trẻ hơn đạo diễn Morgan 10 tuổi nhưng lại có ít thời gian tập luyện hơn, Dustin Diamond có vẻ sẽ gặp bất lợi hơn so với đối thủ. Nhưng nam diễn viên 42 tuổi từng có một lần lên sàn đấu, năm 2002 Dustin đã đấu với Ron Palillo và đã chiến thắng bằng knock-out.

Sững sờ: Cầu thủ triệu đô làm “chuyện ấy” trước mặt nữ vệ sỹ xinh đẹp

Cầu thủ có giá trị hàng triệu đô đứng trước nguy cơ ngồi tù vì hành vi xấu hổ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung