Nóng mắt Vua quyền Anh, nhà Klitschko "gọi hội" đòi rửa hận

Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin boxing) Kể từ sau trận thắng vang dội trước “Tiến sỹ búa thép” Wladimir Klitschko, tên tuổi của Anthony Joshua nổi như cồn. Nhưng nhà Klitschko quyết không để yên.

Video Joshua đấm gục Klitschko:

Sự nghiệp huy hoàng của Wladimir Klitschko đã phải kết thúc một cách chóng vánh và tủi nhục. “Tiến sỹ búa thép” không thể vượt qua nỗi thất vọng sau trận thua Anthony Joshua trong trận đấu tại Wembley hồi cuối tháng 4. Rất muốn tái đấu Joshua nhưng Wladimir Klitschko đành lực bất tòng tâm. Joshua sau đó thống nhất các đai WBO, trở thành vua quyền Anh.

Nóng mắt Vua quyền Anh, nhà Klitschko "gọi hội" đòi rửa hận - 1

Anthony Joshua đấm knock-out Wladimir Klitschko

Nhưng nhà Klitschko chưa bao giờ là những người dễ bị bắt nạt. Mặc dù em trai Wladimir không thể tái xuất, nhưng người anh trai Vitali Klitschko đã sẵn sàng cho một trận đấu long trời lở đất. Vitali tuyên bố, chiến thắng của Joshua là may mắn cộng với đôi chút chủ quan của Wladimir.

“Tôi mắc sai lầm khi nói với Vladimir rằng cậu ta (Joshua) sẽ không trụ nổi đâu. Vì thế, em trai tôi đã lỏng tay trong hiệp 6 và hiệp 7. Nếu nó đấm hết sức, Joshua đã nằm bẹp dưới sàn rồi chứ không thể gượng dậy và giành chiến thắng trong hiệp 11. Tôi sẽ phải tái xuất để đem vinh quang trở lại cho nhà Klitschko” - Vitali nói với tờ The Sun.

Nóng mắt Vua quyền Anh, nhà Klitschko "gọi hội" đòi rửa hận - 2

Anh em nhà Klitschko

Vitali Klitschko giải nghệ từ năm 2012 với thành tích 45 trận thắng và chỉ 2 trận thua. Ở tuổi 46, anh trai của “Tiến sỹ búa thép” đã qua thời đỉnh cao từ lâu. Tuy vậy, Vitali vẫn rất đáng gờm nếu tái xuất để đấu với “Vua quyền anh” Anthony Joshua. Nếu trận đấu này diễn ra, đó vẫn sẽ là trận chiến long trời lở đất.

Mayweather có 1 tỷ USD: Vác “tải tiền”, khoe dàn xe 90 tỷ VNĐ

Sau khi có thêm 300 triệu USD, Mayweather lại nổi hứng khoe tiền, khoe xe.

Theo Tiến Long (Khám phá)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung