Quyền vương Joshua đấu Wilder: Mượn vũ khí MU tiếp “Quái vật Godzilla”

Thứ Ba, ngày 08/05/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin boxing, tin võ thuật) Đích thân Anthony Joshua xác nhận có đến 95% khả năng thượng đài với Wilder trong năm 2018. Thế nhưng trước đó, quyền vương còn có dự tính khác.

Xem video Anthony Joshua hạ Parker gom 4 đai vô địch:

Sau khi Anthony Joshua đánh bại Joseph Parker để thống nhất 4 đai vô địch IBF, IBO, WBA và WBO, làng quyền Anh thế giới đang rất mong chờ trận đại chiến với Deontay Wilder.

Tay đấm người Mỹ được mệnh danh là “Quái vật Godzilla” đang sở hữu đai vô địch WBA nên người chiến thắng sẽ trở thành kẻ thống trị tuyệt đối quyền Anh hạng nặng.

Quyền vương Joshua đấu Wilder: Mượn vũ khí MU tiếp “Quái vật Godzilla” - 1

Joshua khoe 4 đai vô địch sau khi hạ Parker

Thời gian qua, Wilder không ngừng khiêu chiến Joshua. Tay đấm này cũng như người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi lâu khi đích thân Joshua lên tiếng xác nhận sẽ thượng đài thậm chí khả năng lên đến 95% và diễn ra ngay trong năm 2018.

“Tôi đang rất mong chờ trận đấu này. Tôi không quan tâm đến vấn đề tài chính, tôi muốn thử sức với Wilder. Có 95% trận đấu sẽ diễn ra, có thể vào cuối năm nay”, Joshua tuyên bố trên Sky Sports.

Thế nhưng Wilder có thể sẽ không phải đối thủ gần nhất của Joshua. Theo tiết lộ của nhà tổ chức Barry Hearn trên BetFred TV, nhiều khả năng quyền vương nước Anh sẽ thượng đài với Alexander Povetkin, tay đấm từng giữ đai vô địch WBA.

Barry Hearn cho biết các bên liên quan đã có cuộc gặp mặt thứ ba tuần trước để bàn về những kế hoạch tổ chức một trận đấu. Theo đó, Anthony Joshua có 3 lựa chọn. Bên cạnh Wilder và Povetkin, tay đấm 28 tuổi còn đưa Jarrell Miller vào danh sách đối thủ.

Đặc biệt hơn, nếu Anthony Joshua quyết định so găng với Alexander Povetkin, nhiều khả năng trận đấu sẽ được tổ chức tại Old Trafford, sân nhà của MU. Đây sẽ là sự kiện đặc biệt bởi từ năm 1993 đến nay, sau trận đấu giữa Chris Eubank vẽ với Nigel Benn, “Nhà hát của những giấc mơ” chưa hề đăng cai một trận quyền anh.

Kéo 20 tấn, lập kỷ lục ngoài hành tinh: ”Thần Thor” vô địch thế giới 2018

Lực sỹ "Thần Thor" chính thức trở thành người khỏe nhất hành tinh năm 2018.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Anthony Joshua