Quái kiệt MMA: Tuyệt chiêu khóa siêu dị, 54 giây đối thủ xin hàng

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 00:07 AM (GMT+7)

Sàn đấu tại Madison Square Garden tiếp tục được chứng kiến những cuộc so tài vô cùng hấp dẫn tại giải đấu MMA. Đáng chú ý, tay đấm Patrick Mix đã có một pha knock-out đối thủ vô cùng ấn tượng.

Sự kiện:

MMA

Sau cơn đại địa chấn trên sàn đấu boxing khi Anthony Joshua để mất 4 đai vô địch vào tay đấm Mexico Andy Ruiz, nhà thi đấu Madison Square Garden tiếp tục nhộn nhịp trở lại với sự kiện Bellator 222.

Quái kiệt MMA: Tuyệt chiêu khóa siêu dị, 54 giây đối thủ xin hàng - 1

Patrick Mix có chiến thắng 11 trong sự nghiệp

Tại đây, nhà vô địch Bellator Rory MacDonald đã giành chiến thắng trước Neiman Gracie bằng tỷ số đồng thuận. Ở một diễn biến khác, trận đấu có kết thúc nhanh nhất diễn ra giữa Patrick Mix và Ricky Bandejas với vỏn vẹn 54 giây.

Điều đáng nói, trong cuộc chiến này xuất hiện một pha knock-out cực kỳ ấn tượng đến từ Patrick Mix. Cụ thể, tay đấm 25 tuổi người Mỹ đã bất ngờ khóa đối thủ ở trên không (Rear Naked Choke). Với chiêu thức này, 2 chân của Patrick kẹp lấy phần bụng và 2 tay kẹp lấy cổ.

Do không thể trụ vững vì phải cõng Patrick trên lưng, cuối cùng Ricky đã đổ ngửa xuống sàn. Vì bị siết quá chặt nên anh đành phải chấp nhận thua cuộc. Còn với Patrick Mix, anh vẫn đang nối dài chuỗi ngày "độc cô cầu bại" trong sự nghiệp với 11 trận thắng liên tiếp.

Chấn động: “Truyền nhân” Lý Tiểu Long tung cú đấm 1 inch vỡ thang máy

Thanh niên Trung Quốc thực hiện cú đấm 1 inche khiến cửa thang máy đổ sập.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA