Phanh phui bí mật McGregor chưa đấu Poirier đã gãy chân, lỗi tại “Bố già” UFC

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bị chấn thương trước sự kiện UFC 264 nhưng Conor McGregor vẫn bị "Bố già" ép thi đấu.

McGregor gãy chân, bị xử thua ở đại chiến với Dustin Poirier:

Vào tối 15/7 trong ngày sinh nhật lần thứ 33, Conor McGregor, tay đấm người Ireland, đã xuất viện sau khi trải qua ca phẫu thuật gãy chân. Tay đấm thường được gọi với biệt danh "Gã điên" nói với người hâm mộ rằng ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, anh có thể đi lại sau vài tuần dưỡng thương.

Phanh phui bí mật McGregor chưa đấu Poirier đã gãy chân, lỗi tại “Bố già” UFC - 1

McGregor biết đã bị chấn thương nhưng gần như bị ép lên sàn đấu Poirier

Ở trận thua Dustin Poirier, người ta không được chứng kiến một Conor McGregor dũng mãnh như thường lệ, thay vào đó anh di chuyển và ra đòn có phần yếu ớt. Cuối cùng chỉ sau tác động không quá mạnh, McGregor đã tự làm chân anh bị gãy, đó là một bi kịch thật sự.

Sau trận thua, McGregor không nói ra bí mật nhưng trong ngày 15/7 vừa qua anh đã nói hết. Võ sĩ Ireland bị chấn thương nhưng Dana White chủ tịch UFC vẫn muốn anh đấu: "Chân tôi vẫn ổn. Tôi đã bị chấn thương khi bước vào trận đấu. Mọi người vẫn hỏi "Cái chân bị gãy khi nào? Và nó bị gãy ở đâu?" Hãy hỏi Dana, hỏi UFC và ông Davidson, bác sĩ trưởng của UFC. Họ biết tôi có một vết rạn ở chân trước khi bước lên võ đài".

McGregor tiếp tục chia sẻ trên Instagram: "Đã có những tranh cãi về việc này, vì tôi đã đấu tập mà không có bảo hộ chân và đá trúng đầu gối (bạn tập) một vài lần. Vì thế tôi có những vết rạn ở chân, ngay phía trên cổ chân. Sau đó, tôi cũng có vấn đề với cổ chân, chấn thương sau thời gian dài thi đấu. Suốt khóa huấn luyện, tôi cũng có va chạm vào cổ chân thường xuyên."

Những chia sẻ của McGregor, đã phần nào lý giải nguyên nhân cho sự cố tại UFC 264. Trước đó, HLV John Kavanagh của võ sĩ người Ireland đã tiết lộ về việc anh gặp vấn đề với cổ chân trước trận.

Việc thi đấu trong tình trạng chấn thương là quá nguy hiểm và McGregor đã phải gánh chịu chấn thương kinh hoàng vì "cả nể" để đấu võ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/phanh-phui-bi-mat-mcgregor-chua-dau-poirier-da-gay-chan-loi-ta...

Mayweather tung ảnh chế giễu McGregor, Pacquiao “thề” knock-out võ sĩ trẻ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Có rất nhiều người hâm mộ, diễn đàn chế ảnh sau khi Conor McGregor bị gãy chân sau sự kiện...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung