Nữ vũ công gặp sự cố "đỏ mặt" 1,5 tỷ người thấy: "Chiếu tướng" sai lúc

Thứ Hai, ngày 09/04/2018 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo The Sun, gặp sự cố ở Đại hội thể thao có 1,5 tỷ người xem, cô gái xấu hổ muốn "độn thổ".

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video sự cố "nhạy cảm" của vũ công 19 tuổi

Commonwealth Games 2018 (Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung) diễn ra từ ngày 4 tới 15/4 tại nước Australia, ngay ở hôm khai mạc đã xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Số là, ở phần đồng diễn của các vũ công, do mặc váy quá ngắn nên cô nàng 19 tuổi - Georgia Lear đã để sơ hở vòng 3.

Nữ vũ công gặp sự cố "đỏ mặt" 1,5 tỷ người thấy: "Chiếu tướng" sai lúc - 1

Cô gái 19 tuổi - Georgia Lear gặp sự cố "đỏ mặt" trong buổi lễ khai mạc Commonwealth Games 2018

Đáng nói đây là sự kiện được truyền hình trực tiếp tới 35 quốc gia, theo thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đã xem trực tiếp buổi lễ khai mạc Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung 2018. Có nghĩa là sự cố của người đẹp 19 tuổi đã đến mắt của rất nhiều người.

Georgia cùng các đồng nghiệp đang nhảy theo bài hát Technicolor của Ricki Lee tại lễ khai mạc, tuy nhiên ở phần lùi về phía sau, cô nàng đã quên mất chùm khăn nên tạo ra sự cố "đỏ mặt", thật đen đủi là đúng lúc máy quay đến. Thật ra trong lúc truyền hình trực tiếp ít người phát hiện ra, tuy nhiên sau khi clip được tung lên mạng nhiều người nhìn thấy và Georgia Lear trở thành chủ đề bàn tán trong nhiều ngày.

Nữ vũ công gặp sự cố "đỏ mặt" 1,5 tỷ người thấy: "Chiếu tướng" sai lúc - 2

Georgia Lear gặp rắc rối trong màn lùi vào hàng sau để biểu diễn

"Ban đầu tôi rất xấu hổ, thực sự đau khổ, tuy nhiên đây là sự cố do không may mắn bởi nó có thể đến với bất cứ ai. Bố mẹ tôi nói rằng mọi việc xảy ra vì một lý do nào đó mà bạn không thể làm gì tác động thì tốt nhất hãy nghĩ nó theo chiều hướng tích cực. Có thể 1,5 tỷ người đã thấy điều không hay này, nhưng nếu mọi người nghĩ nó theo hướng vui vẻ thì mọi chuyện đều tốt đẹp", Georgia Lear chia sẻ với báo chí.

Rúng động làng võ: HLV ”đồi bại” hại đời hàng loạt nữ VĐV Taekwondo

Bê bối tình dục của HLV Olympic môn Taekwondo, Jean Lopez mới bị phanh phui.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Muôn màu thể thao