Rúng động làng bơi: "No xôi chán chè" VĐV rủ chiến hữu "hại đời" bạn gái

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Theo Theguardian, làng bơi lội Anh đang rúng động trước vụ án nam VĐV bơi "hại đời" nữ đồng nghiệp.

Video về Ieuan Lloyd trong một cuộc thi năm 2017

Tòa án nước Anh đang xử vụ án liên quan tới việc kình ngư người Xứ Wales giở trò "đồi bại" với một nữ kình ngư 19 tuổi vào năm 2015. Rắc rối ở chỗ vụ án này có liên quan tới 3 người, họ cùng là thành viên trong đội tuyển bơi cho Vương Quốc Anh tham dự Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2014.

Rúng động làng bơi: "No xôi chán chè" VĐV rủ chiến hữu "hại đời" bạn gái - 1

Otto Putland (trái) đối mặt với tội danh "hại đời" cô gái 19 tuổi vào năm 2015

Khi đó Ieuan Lloyd và kình ngư nữ thân thiết với nhau, tình cờ gặp lại tại Cardiff (Anh) 2015 họ đã có quan hệ tình cảm trong đêm đó. Nếu sự việc dừng lại ở đó thì chẳng có chuyện gì xảy ra, tuy nhiên sau khi "no xôi chán chè" Ieuan Lloyd lại mở cửa phòng cho đồng đội Otto Putland vào để "vui vẻ" với nữ VĐV tuổi teen.

Tất nhiên khi Otto Putland xuất hiện, cô gái liền tỏ thái độ không đồng ý, song kình ngư người Xứ Wales vẫn làm mọi cách để chiếm đoạt cô gái. "Anh ta vào phòng tiến lại gần tôi, tôi quả quyết anh ta không thể làm chuyện này, nhưng anh ta bảo chỉ nói chuyện rồi làm bậy", nạn nhân nói với Theguardian.

Rúng động làng bơi: "No xôi chán chè" VĐV rủ chiến hữu "hại đời" bạn gái - 2

Ieuan Lloyd (phải) gọi Otto Putland (trái) tới "hại đời" bạn gái

Phiên toàn xử án đã được diễn ra từ hôm 5/4 tại Anh, là người bị tố cáo Otto Putland đang cùng luật sư của mình làm tất cả để phủ nhận tội danh, họ cho rằng mọi chuyện diễn ra là được sự đồng thuật của cô gái. Ở chiều ngược lại cô gái bị hại quả quyết rằng cô đã bị "hãm hại" và tuyên bố khởi kiện đến cùng.

Nếu Otto Putland dính tội danh cưỡng cô gái thì Ieuan Lloyd, kình ngư 2 lần thi đấu cho tuyển Anh tại Olympic 2012, 2016 cũng sẽ bị liên đới.

Rúng động làng võ: HLV ”đồi bại” hại đời hàng loạt nữ VĐV Taekwondo

Bê bối tình dục của HLV Olympic môn Taekwondo, Jean Lopez mới bị phanh phui.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao