Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

"Nữ thần làng golf đẹp nhất hành tinh" gợi cảm suốt 12 tháng với ảnh lịch 2023

(Tin thể thao, tin Golf) Mới bước sang đầu tháng 10/2022 nhưng người đẹp Golf đã giới thiệu cho người hâm mộ bộ ảnh lịch cá nhân năm mới vô cùng lôi cuốn.

Từ một Golfer, Paige Spiranac đã trở thành người mẫu, ngôi sao mạng xã hội, với hơn 3,6 triệu người theo dõi trên Instagram. Danh tiếng vượt xa biên giới Mỹ, Spiranac có sức hút, tầm ảnh hưởng với người xem Golf trên toàn thế giới.

"Nữ thần làng golf đẹp nhất hành tinh" gợi cảm suốt 12 tháng với ảnh lịch 2023 - 1

Spiranac cho ra đời bộ ảnh lịch cá nhân đầu tiên

Tận dụng triệt để giá trị hình ảnh bản thân, Spiranac có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua những bài đăng trên mạng xã hội. Mới nhất, cô làm người mẫu, thực hiện bộ ảnh lịch 2023 đầy lôi cuốn. Trên trang web của riêng Spiranac, cô đang rao bán 1 bức ảnh với giá 25 USD.

Spiranac, 29 tuổi, nói với tờ The Post: “Tôi luôn muốn làm một bộ ảnh lịch vì gia đình tôi rất thích. Tôi không biết bộ ảnh lịch này có phù hợp để treo tại nhà của bố mẹ tôi hay không, nhưng tôi tin họ sẽ rất thích".

"Nữ thần làng golf đẹp nhất hành tinh" gợi cảm suốt 12 tháng với ảnh lịch 2023 - 2

Bộ ảnh được thực hiện chỉ có 2 người

"Nữ thần làng golf đẹp nhất hành tinh" gợi cảm suốt 12 tháng với ảnh lịch 2023 - 3

Spiranac kêu gọi người hâm mộ mua ảnh lịch tuyệt vời này

Bộ ảnh của Spiranac được thực hiện tại một ở Colorado, cô mặc bộ bikini mỏng manh, đi giày cao bồi, đội mũ và những món đồ cao bồi khác như thắt lưng da, trang phục da lộn. Spiranac tự tạo dáng trong toàn bộ 12 bức hình tương ứng với 12 tháng, cô cũng tự làm tóc, trang điểm và chỉ làm việc với một nhiếp ảnh gia.

"Chỉ có 2 người thực hiện bộ ảnh đó, nhưng những bức ảnh thì không tệ. Chúng trông thật tuyệt vời và chúng là những bức ảnh yêu thích nhất của tôi mà tôi từng chụp", Spiranac tự hào nói với The Post.

Trên Instagram 3,6 triệu lượt theo dõi, người đẹp 29 tuổi đã đăng 1 bức ảnh lịch và kêu gọi khán giả mua ủng hộ. Dự kiến bộ lịch của Spiranac sẽ bán rất chạy khi nó được phát hành chính thức.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34nu-than-lang-golf-dep-nhat-hanh-tinh34-goi-cam-suot-12-thang...

6 ngôi sao ”bán tuổi hưu” kiếm đống tiền: Tỷ phú Mayweather không có đối thủ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Giải nghệ nhưng nhiều VĐV vẫn thi đấu và nhận về số tiền đáng mơ ước với những người chơi chuyên nghiệp.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Người đẹp thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung