Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam

Sự kiện: Thể thao

(Tin thể thao) Erin Stern - Cô gái vàng của làng thể hình thế giới đã đến TP.HCM tham gia cuộc thi thể hình danh tiếng Musclecontest Vietnam 2019 ở hạng mục Bikini Proqualifier.

Video Phần thi của "Nữ hoàng thể hình" Erin Sterm tại TP.HCM:

Erin Stern cái tên nổi tiếng trong giới thể hình chuyên nghiệp. Với ngoại hình, gương mặt và ba vòng cực kỳ hấp dẫn, nữ VĐV người Mỹ luôn tạo ra sự phấn khích đối với người hâm mộ bộ môn này. 

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 1

Nữ hoàng thể hình thế giới Erin Stern 

Cô gái vàng của làng thể hình thế giới sở hữu hàng loạt thành tích khủng như: Hai lần vô địch giải Ms. Figure Olympia và 14 lần vô địch IFBB.  Erin hiện đang là người mẫu thể hình được các tạp chí và các thương hiệu thể hình hàng đầu săn đón.

Cô xuất hiện trên trang bìa của rất nhiều tạp chí thể thao uy tín như Muscle&Fitness, Oxygen, các talk show về thể hình chuyên nghiệp… Erin còn là tác giả quyển Bodybuilder’s Kitchen và nhiều chương trình huấn luyện thể hình được cộng đồng gymer yêu thích.

Mới đây, Erin Stern đã có mặt ở TP.HCM để tham gia cuộc thi Musclecontest Vietnam 2019 ở hạng mục thu hút người xem: Bikini Proqualifier.

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 2

Nữ VĐV người Mỹ tỏ ra vượt trội so với các thí sinh khác

Với thân hình cân đối và những bắp cơ săn chắc, "Nữ hoàng thể hình" người Mỹ xuất sắc giành chiến thuyết phục hạng mục IFPP Bikini Pro. Đặc biệt, Erin Stern chia sẻ bản thân rất ấn tượng với chất lượng của các thí sinh Việt Nam tại giải đấu này.

"Chất lượng các thí sinh năm nay rất tốt, trong đó có nhiều thí sinh Việt Nam làm tôi ấn tượng. Ai cũng có hình thể tốt. Họ là những cô gái rất xinh đẹp.

Tôi không biết bạn nào trong số đó trước đây nhưng tôi rất vui vì được gặp gỡ rất nhiều bạn dễ thương. Tôi thấy rất ấn tượng với MuscleContest Việt Nam. Sự kiện không thua gì những nơi khác trên thế giới, khâu tổ chức rất tốt, sàn đấu rất hoành tráng, mọi thứ đều rất chuyên nghiệp", Erin Stern nói. 

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 3

Giây phút đăng quang của "Nữ hoàng thể hình" người Mỹ

MuscleContest là cuộc thi thể hình danh giá bậc nhất thế giới được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, MuscleContest thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này trên khắp hành tinh. Đây là lần thứ 3 sự kiện này diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia đông đảo của cộng đồng yêu thể hình trong nước và quốc tế.

MuscleContest Vietnam năm nay diễn ra vào ngày 17/8/2019 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Bên cạnh Erin Stern, cuộc thi MuscleContest lần thứ 3 thu hút rất đông các VDV thể hình chuyên nghiệp IFBB Pro đến từ các nước tham dự.

* Một số hình ảnh nổi bật của Erin Stern:

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 4

Erin Stern là gương mặt gây sốt trên các trang bìa tạp chí thể thao quốc tế

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 6

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 7

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 8

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 9

Nữ hoàng thể hình “vạn người mê” Erin Stern thi tài ở Việt Nam - 10

Kiều nữ WWE quá ”hổ báo”: Nốc rượu ”thâu đêm suốt sáng” đòi tẩn cả fan

Người đẹp WWE từng vô địch giải Divas, có bước "trượt dài" sự nghiệp chỉ vì rượu.

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung