Kiện ngược võ sư Nguyên Khánh đòi 500 triệu đồng: Ông Nam Anh Kiệt nói gì?

Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 05:41 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Cựu Tổng đàn chủ môn phái Vịnh Xuân Nam Anh bất ngờ chuẩn bị khởi kiện ngược lại võ sư Nam Nguyên Khánh. Không những vậy, ông Nam Anh Kiệt còn đòi số tiền bồi thường lên đến 500 triệu đồng.

“Đây chỉ là con số tạm tính của tôi nhưng tôi khẳng định số tiền bồi thường 500 triệu đồng là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở. Tôi có những dẫn chứng, bằng chứng cụ thể vì sao tôi yêu cầu số tiền trên”, võ sư Nam Anh Kiệt trả lời trước thông tin bản thân yêu cầu số tiền bồi thường lớn.

Kiện ngược võ sư Nguyên Khánh đòi 500 triệu đồng: Ông Nam Anh Kiệt nói gì? - 1

Ông Nam Anh Kiệt (áo đen)

Sau gần 1 tháng, vụ lùm xùm việc cựu Tổng đàn chủ môn phái Vịnh Xuân Nam Anh - Nam Anh Kiệt đánh võ sư Nam Nguyên Khánh (Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc) tại nhà riêng đã có chuyển biến bất ngờ.

Cụ thể, võ sư Nam Anh Kiệt thẳng thừng từ chối yêu cầu bồi thường 81 triệu đồng và phải xin lỗi công khai từ phía luật sư của võ sư Khánh trong buổi hòa giải diễn ra sáng ngày 15/8 tại UBND phường 4, quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Bất ngờ hơn khi mới đây, võ sư Kiệt đã hoàn thành các hồ sơ, thủ tục để kiện ngược lại võ sư Khánh và yêu cầu bồi thường số tiền lên đến…500 triệu đồng.

“Ông ta vu khống tôi một cách trắng trợn những sự việc không có. Nào là tôi đánh hội đồng ông ta trong khi chỉ mình tôi đánh. Tố tôi hủy hoại tài sản là chai rượu quý, nhưng thật sự không có chai rượu nào. Ông ta nói tôi xâm nhập gia cư bất hợp pháp trong khi ông ta lên tiếng mời tôi vào. Chưa kể ông ta vu khống tôi phản động, rồi chuyện ông ta bị gãy răng cũng là sai sự thật”.

“Ông ta khiến tôi bị tổn hại về nhiều mặt. Tôi bị tổn hại danh dự, gia đình tôi bị ảnh hưởng về tâm lý và sinh hoạt. Tôi mất chức Tổng đàn chủ, mất nhiều hợp đồng dạy võ bên ngoài và mất cả học trò ở võ đường… Vì vậy tôi thấy số tiền bồi thường này là hoàn toàn hợp lý”, ông Kiệt nói thêm.

Võ sư Kiệt cho biết mình bị ông Khánh tố cáo cả dân sự lẫn hình sự nhưng trong tay có nhiều bằng chứng khẳng định võ sư môn phái Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc bịa đặt và nhất định sẽ khởi kiện ngược lại đối phương.

Nam Anh Kiệt đấm ”gãy răng” võ sư Nguyên Khánh: Nhân chứng quay clip nói gì?

Người trực tiếp quay clip đã lên tiếng về vụ việc võ sư Nam Anh Kiệt đánh người.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Lùm xùm Nam Anh Kiệt - Vịnh Xuân đánh nhau