Choáng váng MMA: Mỹ nhân chơi liều muốn "cướp đai" tay đấm nam

Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu võ lạ nhất lịch sử khi tay đấm nam gặp khó khăn thực sự trước đả nữ xinh đẹp.

Video đặc biệt về đả nữ UFC xinh đẹp Shevchenko

Henry Cejudo, tay đấm đang giữ 2 đai vô địch UFC (hạng ruồi - 53-57kg, hạng gà 61,3kg) đã có một ý tưởng phá cách khi muốn trở thành nhà vô địch "liên giới tính". Tay đấm 32 tuổi viết lên mạng xã hội rằng muốn chiến đấu với nữ giới.

Choáng váng MMA: Mỹ nhân chơi liều muốn "cướp đai" tay đấm nam - 1

Henry Cejudo (phải) là người thách đấu đả nữ Valentina Shevchenko (trái) trước

Không hài lòng với việc chinh phục hai hạng cân trong giới tính của mình, Cejudo đã kỳ lạ nhắm vào nữ chiến binh ngôi sao Valentina Shevchenko, nhà vô địch hạng ruồi nữ UFC (53-57kg). Ai cũng tưởng ý muốn điên rồ của Henry sẽ bất khả thi, song nữ võ sỹ người Nga tỏ ra rất hứng thú với lời đề nghị này.

Trong buổi trả lời phỏng vấn nhà báo MMA - Ariel Helwani, Shevchenko đã được đặt câu hỏi về việc ai là đối thủ tiếp theo, cô gái 31 tuổi trả lời như sau: "Đầu tiên là [ứng cử viên số 2 của nữ] Katlyn Chookagian, và người thứ hai là Henry Cejudo (cười tươi)".

"Lần đầu tiên khi đọc về ý định này, tôi cười. Thật là buồn cười khi nghe điều này nhưng tôi thấy thật thú vị, trận đấu này nếu diễn ra sẽ rất hấp dẫn. Tôi sẽ trở thành nhà vô địch liên giới tính, điều này thật đặc biệt", Valentina hào hứng với trận đấu này. Nếu cả hai bên đồng ý thi đấu đây sẽ là màn đọ sức kinh điển chưa từng có tại đấu trường UFC.

”Ngựa chứng” Kyrgios lại gây sốc: Đập gãy 2 vợt chửi vào mặt trọng tài

Tay vợt người Australia, Nick Kyrgios lại khiến giải đấu Cincinnati "rối tung".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật