Nữ giáo viên hóa võ sĩ xăm trổ được fan mua đồ nhạy cảm với giá cực đắt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, nữ võ sĩ xinh đẹp người Australia sẵn sàng bán những món đồ nhạy cảm của mình cho người hâm mộ.

Xuất phát điểm là một giáo viên trước khi trở thành lực sĩ thể hình, Ebanie Bridges, cô gái 33 tuổi người Australia bén duyên với Boxing từ năm 2019, trải qua 4 trận đấu nữ võ sĩ được mệnh danh "Quả bom tóc vàng" đã giành được 4 thắng lợi tuyệt đối.

Trận đấu gần nhất diễn ra vào 8/2, tay đấm 33 tuổi đã có chiến thắng trước đối thủ Crystal Hoy trong trận đấu diễn ra tại Trung tâm Civic, Hammond (Mỹ). 

Nữ giáo viên hóa võ sĩ xăm trổ được fan mua đồ nhạy cảm với giá cực đắt - 1

Ebanie Bridges từng là một giáo viên dạy toán cấp 3 chuyển qua thể hình rồi bén duyên với Boxing

Sau trận đấu này, giống như bao vận động viên khác trên toàn thế giới, Bridges phải tạm hoãn thi đấu vì dịch Covid-19. Không thi đấu Bridges vẫn tập luyện chăm chỉ, tuy nhiên cô gặp nhiều khó khăn vì không thể kiếm thu nhập trong khoảng thời gian này. 

Sở hữu vẻ đẹp bốc lửa, Bridges nhận được sự quan tâm của rất nhiều đấng nam nhi, thông qua mạng xã hội có nhiều người đàn ông gửi lời tán tỉnh cô, có không ít cánh mày râu còn muốn mua đồ tập mà cô nàng đang mặc và trang phục luyện tập. 

Cô thừa nhận rằng có rất nhiều "kẻ lập dị" trên mạng xã hội và cho rằng "đàn ông thật lạ lùng", có người yêu cầu mua 100 USD cho bất kỳ món đồ gì của Bridges. Theo những tin nhắn được đăng bởi Bridges, một người đàn ông gửi tin nhắn với nội dung "một chút của kẻ thua cuộc" và gửi cho cô tiền mà "không cần nhận lại điều gì."

Nữ võ sĩ từng là cô giáo dạy toán cho trường học cấp 3 đã tuyên bố rằng đã bán tất dùng rồi cho một người hâm mộ. "Tôi là một võ sĩ chuyên nghiệp, một người hâm mộ Boxing ở Anh vừa gửi cho tôi số tiền 627 USD (khoảng 15 triệu đồng) để nhận lấy chiếc tất đã qua sử dụng của tôi", Bridges viết trên twitter. 

Bridges nói thêm: "Một điều kỳ lạ là, tôi nhận được nhiều yêu cầu sốc hơn liên quan tới việc bán đồ lót. Tôi có một hộp thư mà người hâm mộ yêu cầu mua các vật dụng như tất bẩn, dụng cụ tập luyện và cả ảnh khỏa thân".

Có sắc đẹp thi đấu thể thao là một lợi thế nhưng Bridges muốn mọi người quan tâm tới tài năng của cô: "Tôi sẽ chứng minh và cho người cảm phục tôi về tài năng chứ không phải vì sắc đẹp". 

Nữ giáo viên hóa võ sĩ xăm trổ được fan mua đồ nhạy cảm với giá cực đắt - 2

Người đẹp 33 tuổi xăm hình cá tính bên đùi phải

Nữ giáo viên hóa võ sĩ xăm trổ được fan mua đồ nhạy cảm với giá cực đắt - 3

Cô đã thi đấu 4 trận boxing và toàn thắng

Nữ giáo viên hóa võ sĩ xăm trổ được fan mua đồ nhạy cảm với giá cực đắt - 4

Người đẹp bán tất đã sử dụng cho một người hâm mộ với giá 627 USD

Nữ giáo viên hóa võ sĩ xăm trổ được fan mua đồ nhạy cảm với giá cực đắt - 6

Người đẹp võ thuật muốn mọi người nhìn nhận mình là tay đấm tài năng chứ không phải người đẹp võ thuật

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-giao-vien-hoa-vo-si-xam-tro-duoc-fan-mua-do-nhay-cam-voi-gia-cuc-d...

Sững sờ cô giáo dạy toán thành võ sĩ boxing cực kỳ bốc lửa

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô giáo dạy toán xinh đẹp trở thành một con người hoàn toàn khác, mạnh mẽ và ngổ ngáo.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung