2 võ sư đấu như tấu hài võ thuật, cao thủ Võ Đang bị "móc mắt" gây phẫn nộ

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) 2 võ sư cổ truyền thi đấu theo luật tự do và họ đánh nhau như hai kẻ nghiệp dư.

Video võ sư Võ Đang suýt bị cao thủ móc mắt:

Mới đây, trên fanpage võ thuật và một số tờ báo tại Trung Quốc đăng tải thông tin về trận đấu giữa hai võ sư cổ truyền Trung Quốc. Theo như thông tin trên báo, cao thủ Võ Đang dẫn theo đám đệ tử tới một võ đường để thách đấu.

2 võ sư đấu như tấu hài võ thuật, cao thủ Võ Đang bị "móc mắt" gây phẫn nộ - 1

Cao thủ Võ Đang bị móc mắt nhưng may mắn không sao

Sau khi nói chuyện, hai bên đi tới thống nhất sẽ giao lưu võ thuật theo luật tự do, luật na ná với MMA. Ngay khi trận đấu diễn ra, hai bên đều biểu diễn những động tác rất chuyên nghiệp, tuy nhiên không lâu sau họ đánh theo kiểu bản năng, đấm và đá không theo kĩ thuật nào cả.

Khi cả hai đã "say đòn", võ sư còn lại có hành vi "chơi xấu" định móc mắt cao thủ Võ Đang, lúc này trọng tài đã can thiệp kịp thời nên không có chấn thương nặng xảy ra. Trận đấu sau đó tiếp tục diễn ra và phần thắng cuối cùng thuộc về võ sư Võ Đang, người có nhiều cú ra đòn chất lượng hơn.

Trước đó khi võ sư Mã Bảo Quốc để thua võ sĩ MMA, người dùng mạng xã hội Trung Quốc đã bàn tán rôm rả, màn so tài lần này cũng tạo ra hiệu ứng không kém. "Tôi đang xem hai võ sư thi đấu đây sao? Trận đấu này chắc khác gì màn so tài giữa hai đứa trẻ", người dùng Weibo viết. 

"Cao thủ Võ Đang có kỹ năng tốt hơn, nhưng nhìn họ thi đấu chẳng có gì đặc biệt. Trận đấu chẳng khác nào màn tấu hài võ thuật", người khác châm biếm màn so tài.

"Nếu là tôi thi đấu sẽ hay hơn họ, ít ra cũng phải đấm, đá cho chuyên nghiệp, chứ họ đánh nhau thật sự nghiệp dư", một người thứ ba nhận định.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/2-vo-su-dau-nhu-tau-hai-vo-thuat-cao-thu-vo-dang-bi-34moc-mat34-gay-p...

Cực sốc: Mayweather vĩ đại nhất boxing, Mike Tyson rơi “xuống đáy”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather và Manny Pacquiao khiến hai huyền thoại quá khứ là Muhammad Ali và Mike Tyson phải phiền...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật