Nóng nhất thể thao tối 25/6: Wimbledon không thay đổi quyết định cấm tay vợt Nga

Sự kiện: Điểm tin THỂ THAO

(Tin thể thao) Ban tổ chức Wimbledon tiếp tục có động thái khẳng định cấm tay vợt Nga dự giải.

Wimbledon không thay đổi quyết định cấm tay vợt Nga

Wimbledon sẽ không thay đổi quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus đến thi đấu bất kể các tay vợt này có đến với tư cách trung lập. Đây là quyết định để phản đối cuộc chiến của 2 nước này gây ra tại Ukraine, và Wimbledon mới đây có động thái phát 1.000 vé miễn phí cho 1.000 người tị nạn Ukraine đang cư trú ở phia Nam London.

Nóng nhất thể thao tối 25/6: Wimbledon không thay đổi quyết định cấm tay vợt Nga - 1

Người tị nạn Ukraine sẽ được phát vé miễn phí tới xem Wimbledon

Quan chức Nga được đề cử chức chủ tịch Liên đoàn cử tạ

Tòa án trọng tài thể thao quốc tế mới đây đã ra phán quyết rằng các ứng cử viên người Nga đều sẽ được tranh cử hợp lệ cho chức chủ tịch Liên đoàn cử tạ thế giới (IWF) sẽ diễn ra vào cuối tuần này. IWF ban đầu đã loại bỏ điều kiện tranh cử của các quan chức Nga khiến Liên đoàn cử tạ Nga đưa việc này lên cho Tòa án trọng tài thể thao phân xử.

Các tay vợt “ly khai” sẽ bị PGA phạt

PGA đang tiến hành các bước để trừng phạt các tay golf “nổi loạn” sau thi đấu hệ thống các giải LIV Golf do Saudi Arabia tài trợ. Mới đây ban tổ chức của DP World Tour đã tuyên bố các tay vợt PGA dự LIV sẽ bị phạt 100.000 bảng và bị cấm thi đấu ở các sự kiện trong tháng 7 tới. Hiện các tay golf có thẻ thành viên của PGA đang bị “đình chỉ” vô thời hạn do đăng ký dự LIV.

Kiện tụng liên quan đến British GP

Báo chí Anh cho biết bên sở hữu trường đua Silverstone để tổ chức British GP hàng năm đã khởi kiện tập đoàn Aggregate Industries vì làm hỏng trong quá trình lát mặt đường mới. Đơn kiện cho rằng mặt đường Silverstone bị làm quá kém khiến sau 1 năm lại phải làm mới do mặt đường gây nguy hiểm cho các tay đua. Bên sở hữu trường đua đang đòi 8 triệu bảng đền bù.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nong-nhat-the-thao-toi-25/6-wimbledon-khong-thay-doi-quyet-din...

Nóng nhất thể thao tối 24/6: Mayweather đàm phán tái đấu McGregor trận đấu ”mưa tiền”

(Tin thể thao) Sau 5 năm, rất có thể Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ lại một lần nữa bước vào màn so găng với nhau ở trận cầu trị giá hàng trăm triệu USD.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Điểm tin THỂ THAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung