Nóng nhất thể thao tối 20/10: CLB bóng chuyền Hà Nội tăng viện ngoại binh

(Tin thể thao) CLB bóng chuyền nữ Hà Nội tăng viện với 2 ngoại binh chất lượng.

CLB bóng chuyền Hà Nội tăng viện ngoại binh

Theo một số nguồn tin, CLB bóng chuyền nữ Hà Nội quyết định gia tăng sức mạnh bằng việc thuê hai ngoại binh. Đầu tiên là Adora Anae, chủ công tới từ Mỹ sinh năm 1996 với chiều cao 1m88 và sau đó là Kaewkalaya Kamulthala, phụ công 31 tuổi tới từ Thái Lan.

Jayson Shaw và Skyler Wooward tái ngộ tại Mosconi Cup

Sau khi làm đồng đội tại Reyes Cup vừa qua, Jayson Shaw (Anh) và Skyler Wooward sẽ tái ngộ nhưng phía bên kia chiến tuyến tại Mosconi Cup 2025. Shaw sẽ làm đội trưởng của ĐT châu Âu trong khi Wooward sẽ làm đội trưởng của ĐT Mỹ. 

Trần Thị Thanh Thúy nỗ lực trước đội bóng lớn NEC Red Rockets

Ngày 19/10, Gunma Green Wings của Thanh Thúy tiếp tục gặp thử thách lớn khi để thua 0-3 trước NEC Red Rockets, ứng viên vô địch hàng đầu giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản, V-League Division 1 Women's 2025/2026.

Thanh Thúy thi đấu nỗ lực tại Nhật Bản

Thanh Thúy thi đấu nỗ lực tại Nhật Bản

Dù đối thủ vượt trội, Gunma nhập cuộc đầy quyết tâm, đặc biệt ở set 3 khi Thanh Thúy được đẩy sang vị trí đối chuyền để tạo đột biến. Tuy nhiên, bản lĩnh của NEC giúp họ khép lại trận đấu với tỉ số 25-22, 25-15, 25-23.

Thanh Thúy tiếp tục là điểm sáng của đội bóng Gunma Green Wings, chủ công số 1 của bóng chuyền Việt Nam gánh vác vai trò chủ công, kiên cường phòng thủ, nỗ lực tấn công ghi điểm trước một trong những CLB mạnh nhất Nhật Bản.

Djokovic có thể chơi ở giải nào từ nay đến cuối năm?

Ở trận đấu với Fritz tranh hạng 3 tại giải 6 Kings Slam, Djokovic đã phải bỏ cuộc sau set đầu tiên thua 6(4)-7. Chấn thương của Nole khiến nhiều người lo ngại anh sẽ không thể tham dự các giải đấu cho đến hết năm nay. Tuy nhiên mới đây, báo chí tiết lộ huyền thoại 24 Grand Slam vẫn có thể chơi 2 giải đấu. Đó là giải ATP 250 ở Athens Hy Lạp diễn ra từ 2-8/11 và giải ATP Finals cuối năm ở Turin dự kiến diễn ra từ 9-16/11.

Đây là lần thứ 18 trong sự nghiệp Nole góp mặt ở giải “bát hùng” cuối năm, cân bằng kỷ lục của Roger Federer, dù năm ngoái anh đã rút lui vào phút chót. Djokovic chia sẻ thêm: “Giờ là lúc nghỉ ngơi và thực sự giải quyết một số vấn đề cơ thể. Hy vọng tôi có thể thi đấu ở vài giải cuối mùa, nhưng còn phải xem tình hình thế nào.

“Sinner có thể vượt trội Alcaraz trong tương lai”

Trong những lần đối đầu gần đây, Alcaraz thường chiếm ưu thế với 4 chiến thắng trong 5 trận chung kết ATP gần nhất. Nhưng ở Riyadh và trong trận chung kết Six Kings Slam, mọi thứ hoàn toàn thuộc về Sinner (thắng 6-2, 6-4).

Alcaraz và Sinner sau trận chung kết Six Kings Slam

Alcaraz và Sinner sau trận chung kết Six Kings Slam

Dù giải đấu không nằm trong hệ thống ATP chính thức, huyền thoại Fabrice Santoro tin rằng sự tự tin và sự điềm tĩnh mà Sinner thể hiện sẽ trở thành lợi thế lớn trong các cuộc chạm trán tương lai với đối thủ người Tây Ban Nha.

Daniil Medvedev kêu gọi thay đổi luật tennis

Daniil Medvedev vừa có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ nhiều sóng gió giữa anh và các trọng tài trong làng quần vợt. Tay vợt hạng 14 thế giới thừa nhận rằng “cảm xúc đôi khi lấn át lý trí” trong những lần tranh cãi trên sân.

Tại US Open, Medvedev từng dính vào một vụ xô xát gay gắt với trọng tài chính và sau đó bị phạt hơn 31.000 bảng Anh vì hành vi phi thể thao và đập vợt. Nhưng đó không phải là lần duy nhất anh mất bình tĩnh.

Tại Shanghai Masters gần đây, tay vợt người Nga tiếp tục nổi nóng khi bị cảnh cáo vì vi phạm thời gian giao bóng trong trận gặp Learner Tien. Medvedev cho rằng anh từng đối đầu với nhiều đối thủ mắc lỗi tương tự mà không hề bị nhắc nhở.

Nhà vô địch US Open 2021 cho rằng luật cần được làm rõ và áp dụng thống nhất hơn để tránh những tình huống “gây ức chế và khó hiểu” như vậy.

Hamilton nỗ lực vượt lên nghịch cảnh

Lewis Hamilton sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn đầy cảm xúc tại chặng Grand Prix Mỹ. Siêu sao đang khoác áo Ferrari sẽ tìm cách vực dậy tinh thần bằng một màn trình diễn ấn tượng tại Austin.

Hamilton đang nỗ lực khép lại mùa giải theo hướng tích cực, dù năm nay được xem là đáng quên với tay đua người Anh. Thành tích tốt nhất của tay đua 40 tuổi đến nay chỉ là vị trí thứ tư tại chặng đua quê nhà British GP hồi tháng 7.

Áp lực khổng lồ đè nặng lên vai Tom Aspinall tại UFC 321

Tại sự kiện UFC 321 diễn ra tại Abu Dhabi (UAE), Tom Aspinall sẽ có màn bảo vệ đai vô địch hạng nặng đầu tiên của mình với Ciryl Gane.

Sau hai năm dài vướng vào “drama” có đấu hay không đấu với Jon Jones, Aspinall cuối cùng cũng trở thành nhà vô địch tuyệt đối. Giờ đây, khi Jones đã tuyên bố giải nghệ (ít nhất là tạm thời), tay đấm người Anh có cơ hội thực sự bắt đầu triều đại của riêng mình. Đối thủ đầu tiên trong hành trình ấy là cựu vô địch tạm thời Ciryl Gane.

Đây là lần thứ hai Aspinall bảo vệ đai, nhưng là lần đầu tiên với danh hiệu “vô địch tuyệt đối”. Và đương nhiên đây cũng là dịp để anh định hình kỷ nguyên mới của hạng nặng sau khi Jon Jones rút lui.

8

Minigame đã kết thúc

Thông báo kết quả dự đoán

Real Madrid
Barcelona

Số người dự đoán có kết quả đúng hợp lệ

413

Danh sách trúng thưởng

(Tin thể thao, tin tennis) Sinner và Alcaraz nói về mối quan hệ đặc biệt giữa cả 2, sau đại chiến ở chung kết 6 Kings Slam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hạ My ([Tên nguồn])
Điểm tin THỂ THAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN