Nóng: "Hoàng đế" Muay Thái tung "vô ảnh cước", đối thủ đo sàn, bất tỉnh

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 10:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Saenchai 37 tuổi, tung đòn đá cực kín khiến đối thủ Henrique Muller choáng váng và nằm gục trên sàn đấu.

Video trận đấu tuyệt hay của Saenchai

Ở Thái Lan, Buakaw là "Hoàng tử Muay Thái" còn Saenchai (37 tuổi) được coi là huyền thoại sống, một "ông vua" của làng Muay Thái Lan. Nói như vậy để thấy tầm ảnh hưởng của Saenchai chẳng kém gì, thậm chí còn hơn so với người đàn em Buakaw. 

Nóng: "Hoàng đế" Muay Thái tung "vô ảnh cước", đối thủ đo sàn, bất tỉnh - 1

Saenchai huyền thoại Muay Thái

Được ví như vị vua, một huyền thoại nhưng Saechai vẫn chưa giải nghệ, ở tuổi 37 anh vẫn đều đặn lên sàn, chạm trán với những tay đấm lợi hại nhất và vẫn giành thắng lợi áp đảo. 

Hôm 27/1 vừa qua tại sự kiện Thai Fight (Thái Lan), huyền thoại 37 tuổi tiếp tục có thắng lợi trước Henrique Muller (Brazil). 

Võ sỹ Brazil có chiều cao lý tưởng hơn, sải tay tốt chủ động tấn công Saenchai ở ngay hiệp 1, tuy nhiên với khả năng né đòn tuyệt hảo huyền thoại Muay Thái Lan đã không gặp quá nhiều vấn đề. Bước sang hiệp 2, thế trận tương tự diễn ra, song lần này Saechai đã phản kháng mạnh mẽ hơn.

Nóng: "Hoàng đế" Muay Thái tung "vô ảnh cước", đối thủ đo sàn, bất tỉnh - 2

"Vô ảnh cước" của Saenchai

Hiệp 3 Saechai mới thực sự bung sức, tay đấm 37 tuổi tung rất nhiều độc chiêu Muay như cùi chỏ, đòn gối và đặc biệt là những cú phang ống mạnh mẽ. Võ sỹ Thái Lan - khép lại trận đấu bằng cú đá vòng cầu từ phía sau, đối thủ Brazil chỉ biết bị đá khi dính đòn.

Một cú đá làm người ta liên tưởng tới vô ảnh cước, trực tiếp khiến võ sỹ Brazil liêu xiêu ngã ra sàn và phải hít oxy. Saenchai lập tức ăn mừng chiến thắng thứ 35 liên tiếp của anh, như vậy kể từ ngày 22/11/2014 anh vẫn bất bại.

Kỳ tích boxing: ”Đòi nợ” cho U23, võ sỹ Việt hạ đo ván cao thủ Uzbekistan

Võ sỹ boxing Việt Nam có thắng lợi vang dội trước đại diện Uzbekistan.

Theo Q.H (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật