Nguyễn Tiến Minh thắng chóng vánh trong 10 phút sau 3 tháng “tập chay”

Thứ Ba, ngày 06/10/2020 00:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cầu lông) Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam chỉ mất 10 phút để có chiến thắng ở trận ra quân tại giải vô địch cầu lông TP.HCM 2020.

Giải vô địch cầu lông TP.HCM năm nay nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi có sự tham gia của tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh. Do không được xếp hạt giống (năm ngoái không thi đấu), Tiến Minh phải bắt đầu tranh tài từ vòng đầu tiên diễn vào tối ngày 5/10. Đối thủ của anh là Bùi Quang Vinh.

Nguyễn Tiến Minh thắng chóng vánh trong 10 phút sau 3 tháng “tập chay” - 1

Tiến Minh thắng chỉ trong 10 phút trước đối thủ trẻ

Dù đã hơn 3 tháng không thi đấu nhưng trước một tay vợt còn khá trẻ, lão tướng 37 tuổi dễ dàng giành chiến thắng chỉ trong vòng 10 phút sau 2 set với cách biệt 21-0 và 21-4.

“Suốt hơn 3 tháng nay tôi chỉ tập chay, thậm chí có lúc chỉ tập 1 mình. Vì vậy tôi vẫn chưa có được sự tập trung tốt nhất trong trận đấu hôm nay. Dù vậy, được thi đấu trở lại là điều tôi cảm thấy rất vui”, Tiến Minh chia sẻ sau trận đấu.

Cũng theo tay vợt sinh năm 1983, giải đấu này sẽ phần nào giúp anh lấy lại cảm giác thi đấu, “làm nóng” nhằm chuẩn bị cho giải vô địch cá nhân toàn quốc vào cuối tháng 10 tới đây. Được biết, giải đấu tại Bắc Giang có tính chất vô cùng quan trọng khi trực tiếp tuyển chọn những cái tên xuất sắc nhất góp mặt tại SEA Games 31 (diễn ra cuối năm 2021 tại Việt Nam).

Nguyễn Tiến Minh thắng chóng vánh trong 10 phút sau 3 tháng “tập chay” - 2

Những khán giả cổ vũ cho Tiến Minh ở nhà thi đấu Phú Thọ

Giải vô địch cầu lông TP.HCM 2020 diễn ra vào lúc 19h từ ngày 5-10/10 tại nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (quận 10). Giải thu hút khoảng 120 VĐV khắp các quận, huyện về tranh tài ở 5 nội dung là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đây là giải đấu nhằm tìm kiếm, tuyển chọn những tài năng vào đội tuyển cầu lông TP.HCM, qua đó đào tạo thêm những gương mặt mới góp vào lực lượng cầu lông đội tuyển quốc gia. Ở giải đấu này, Tiến Minh đăng ký tranh tài ở nội dung đơn nam và đôi nam.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-tien-minh-thang-chong-vanh-trong-10-phut-sau-3-thang-tap-chay-502020610...

Huyền thoại cầu lông Tiến Minh chỉ đích danh hai truyền nhân

(Tin thể thao, tin cầu lông) Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam đã chỉ ra hai gương mặt được anh kỳ vọng sẽ giúp cầu lông...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Tiến Minh: Tay vợt số 1 Việt Nam