"Người thép" Mike Tyson thượng đài sẽ nhận mấy triệu USD?

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin boxing) Mike Tyson vẫn là tên tuổi lừng lẫy trong làng boxing. Nếu đồng ý thượng đài trở lại, "Mike thép" có thể nhận được số tiền khủng.

Video những cú knock-out kinh điển của Mike Tyson:

Thông tin Mike Tyson có thể thi đấu trở lại đang gây xôn xao làng boxing hạng nặng thế giới. Ở tuổi 53, thật khó tin là "Mike thép" có thể chơi một trận đấu đỉnh cao nữa. Vậy nhưng, khả năng này ngày càng lớn.

"Người thép" Mike Tyson thượng đài sẽ nhận mấy triệu USD? - 1

Mike Tyson (trái) tập luyện trở lại

Theo tiết lộ của Sky News, nhà tổ chức quyền Anh chuyên nghiệp ở Australian - "ông bầu" Brian Amatruda đã nhấc điện thoại gọi ngay cho người đại diện nổi tiếng Mark Markson để đưa Tyson đến Australia. Cái giá được Brian Amatruda đưa ra cho sự trở lại của Mike Tyson ban đầu là 1 triệu USD.

Như để tăng sức nặng cho đề nghị của mình, nay mức giá cho sự trở lại của nhà vô địch boxing hạng nặng một thuở đã tăng lên thành 3 triệu USD. Ngoài ra, Brian Amatruda cũng nhanh chóng đưa ra danh sách những người có thể nhận lời thượng đài với Mike Tyson, bao gồm 3 cái tên Barry Hall, Paul Gallen và Sonny Bill Williams.

Địa điểm tổ chức trận đấu cũng được tính đến, đó là nhà thi đấu Melbourne Arena (Australia) với 10.000 chỗ ngồi, hoặc Công viên Princes nơi có sức chứa lên đến 30.000 chỗ. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất là với lý lịch phạm tội của mình, Mike Tyson có thể gặp khó khăn trong việc xin visa tới Australia. Về vấn đề này, nhà tổ chức có thể lo liệu được.

"Người thép" Mike Tyson thượng đài sẽ nhận mấy triệu USD? - 2

Mike Tyson có thể đối đầu một trong ba cái tên là Barry Hall, Paul Gallen và Sonny Bill Williams

Khả năng "Mike thép" tái xuất là rất cao. Nên nhớ, HLV Rafael Cordeiro đã đánh giá rất cao khả năng của Tyson. Chỉ sau 3 tuần tập luyện, HLV MMA Cordeiro đã hết lời khen ngợi Mike “thép” và tin rằng, Tyson sẽ chỉ cần 5 tháng để sẵn sàng cho một cuộc thượng đài đỉnh cao.

Lần xuất hiện chính thức cuối cùng của Tyson trên võ đài là vào tháng 9/2006, khi đã 40 tuổi trong trận đấu với "T-Rex" Sanders.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34nguoi-thep34-mike-tyson-thuong-dai-se-nhan-may-trieu-usd-c9a764443....

Vụ Mike Tyson cắn tai Holyfield vẫn nóng: Fan chờ trận tái đấu ”tóe lửa”

(Tin boxing) Evander Holyfield đã khiến các fan "sôi sục" khi ông có vẻ muốn trở lại boxing, đúng lúc Mike Tyson cũng đang...

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ