Người đẹp tennis Bouchard khốn khổ, gặp thảm họa hẹn hò với bạn trai

(Tin thể thao, tin tennis) Mỹ nhân tennis Eugenie Bouchard rơi vào hoàn cảnh éo le khi hẹn hò với một người đàn ông.

  

Buổi gặp gỡ đầu tiên là bước đệm quan trọng để tiến tới tình cảm xa hơn trong tình yêu đôi lứa, mỹ nhân Eugenie Bouchard đã trao cho một chàng trai may mắn một ngày để hẹn hò, tuy nhiên mọi thứ không như ý.

Người đẹp tennis Bouchard khốn khổ, gặp thảm họa hẹn hò với bạn trai - 1

 Bouchard phải trải qua buổi hẹn hò thảm họa

Có thể coi buổi gặp mà nữ tay vợt xinh đẹp xinh đẹp người Canada đã trải qua như một thảm họa. Trên thực tế, buổi hẹn hò này diễn ra trong thời điểm Covid-19 bùng phát và mọi thứ thật tệ.

Nữ tay vợt 28 tuổi chia sẻ về buổi gặp mặt bạn trai với SportBible: "Có lần tôi hẹn hò với một chàng trai, khi chúng tôi cùng nhau tắm biển thì anh ấy lại ngộ độc thực phẩm. Cứ 20 phút lại vào vệ sinh 1 lần. Đó là một thảm họa, thật tồi tệ. Chúng tôi đã cố gắng thư giãn trên bãi biển và vui chơi, nhưng anh ta cứ biến mất sau bụi cây, vào nhà vệ sinh gần nhất, thật tệ".

Bouchard sau đó chủ động nói lời phũ phàng: "Chúng tôi đã định đi ăn tối sau đó nhưng tôi nói mình thực sự không muốn đi ăn tối nữa vì điều này thật kinh khủng, và anh ấy đáp,"Ừ, em chắc không muốn ăn tối chứ?". Tôi trà lời: "Thật tuyệt, anh có thể thoải mái về điều này, tạm biệt."

Bouchard xinh đẹp đã phải trải qua một ngày tồi tệ như vậy. Dù biết rằng chàng trai kia cũng hề muốn chuyện "tế nhị" xảy đến nhưng trong một ngày không như ý, cặp đôi đã phải trải qua cảm giác không dễ chịu.

Tay vợt người Canada bị chấn thương và phải phẫu thuật vai vào tháng 6/2021, cô hiện tại vẫn chưa thi đấu trở lại và không còn vị trí trên bảng xếp hạng tennis thế giới WTA.

Người đẹp tennis Bouchard khốn khổ, gặp thảm họa hẹn hò với bạn trai - 2

Tên của cô hiện không còn vị trí trên "bản đồ" tennis

Người đẹp tennis Bouchard khốn khổ, gặp thảm họa hẹn hò với bạn trai - 3

Bouchard giờ xuất hiện với tư cách là người mẫu trên Instagram

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-tennis-bouchard-khon-kho-gap-tham-hoa-hen-ho-voi-ban...

Federer sắp rơi khỏi top 100, Hoàng Nam lập kì tích lịch sử (Bảng xếp hạng tennis 20/6)

(Tin thể thao, tin tennis) Thứ hạng của Roger Federer đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Lý Hoàng Nam lần đầu vào top 400 thế giới.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Mỹ nhân tennis Eugenie Bouchard Xem thêm
Báo lỗi nội dung