Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập

Sự kiện: Tập gym Yoga Thể thao

(Tin thể thao) Người đẹp Nguyễn Đình Như Vân vóc dáng nóng bỏng nhờ nhiều năm theo đuổi thể thao, cô kể chuyện có lần bị ngất xỉu trong phòng tập gym.

Người đẹp Như Vân tập luyện thể thao

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 1

Nguyễn Đình Như Vân là một trong những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi The New Mentor (Người mẫu toàn năng) 2023.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 2

Không chỉ sở hữu nét đẹp lai Tây hiện đại và thu hút, người đẹp quê Đà Lạt có chiều cao nổi bật 1m74 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 91-63-92 cm.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 3

Trong phần thử thách về thể thao, cụ thể là 2 bộ môn yoga và pilates, một thử thách đòi hỏi thể lực, thực hiện chuẩn xác và thần thái các động tác yoga cũng như sức bền với các động tác pilates, người đẹp này đã vượt qua dàn thí sinh khác để giành chiến thắng.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 4

Được biết, Như Vân đã có 14 năm theo đuổi bộ môn gym và yoga.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 5

“Sức khỏe là điều mà tôi rất coi trọng. Vì vậy tôi sớm chọn gym và yoga để tập luyện nhằm cải thiện và duy trì sức khỏe của mình. Theo tôi, điều khó khăn nhất khi mới bắt đầu tập gym đó là động lực. Có động lực sẽ giúp bạn đến phòng tập mỗi ngày, đặc biệt là vượt qua những cơn đau của giai đoạn khởi đầu cũng như không bỏ bê việc tập luyện”, Như Vân chia sẻ.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 6

Khác với mục tiêu của nhiều người khi tập gym là thay đổi ngoại hình và vóc dáng, Như Vân cho biết bản thân cô có quan điểm cải thiện sức khỏe mới là quan trọng nhất.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 7

“Với tôi, ngoại hình đẹp lên cũng chỉ là một “tác dụng phụ” của sự tập luyện, còn thay đổi về sức khỏe với tôi mới là quan trọng nhất. Tôi hay đùa với mọi người rằng tôi thấy bản thân đẹp nhất khi ở phòng tập. Đến phòng tập, được vận động làm tôi thấy yêu đời hơn, khỏe khoắn và có nhiều năng lượng tích cực”, người đẹp 9x nói.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 8

Người đẹp này chia sẻ bản thân không theo hướng tập nặng mà rất chú trọng lắng nghe nhu cầu của cơ thể. Đặc biệt, cô cực kỳ chú ý đến việc ăn uống trước khi tập bởi bản thân từng gặp một sự cố để đời trong phòng gym.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 9

“Trong một lần tập gym tại Mỹ, vì quá nôn nóng nên tôi bước vào tập mà không ăn uống gì. Trong lúc đang mải mê thực hiện các bài tập, tôi đột nhiên bị choáng váng và ngất tại chỗ. Tôi phải được mọi người đưa ra ghế nghỉ ngơi, nạp nước muối và năng lượng mới dần khỏe lại. Đây là bài học nhớ đời cho tôi. Kể từ đó mà tôi không bao giờ nhịn đói để tập nữa mà bắt buộc mình phải ăn 1 tiếng trước khi bước vào tập luyện”, Như Vân nhớ lại.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 10

Song song với gym, Như Vân cũng dành ít nhất từ 2-3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 tiếng cho yoga. Cô cho biết yoga giúp cho con người khỏe từ thể chất đến tinh thần. Tập yoga cũng rất linh hoạt khi hầu như ở bất cứ nơi nào cũng tập luyện được mà không nhất thiết phải đến phòng tập.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 11

Như Vân cho biết mặc dù lịch trình công việc khá bận rộn và di chuyển nhiều, cô nàng vẫn duy trì đến phòng tập gym ít nhất 3 buổi/tuần. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm, người đẹp thường tự lên bài tập yoga hay cardio cho mình tại nhà hay những nơi mình đến.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 12

“Tôi nghĩ dù là The New Mentor hay bất cứ cuộc thi nào, bất cứ bạn làm công việc nào cũng đều cần một sức khỏe tốt. Gym, yoga hay các môn thể thao khác sẽ giúp bạn khỏe, mang đến sự bình an từ bên trong, giúp ta biết yêu thương bản thân cũng như sức khỏe của những người xung quanh”, Như Vân nhận xét.

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 13

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 14

Người đẹp Như Vân kể chuyện ngất xỉu ở phòng gym, vòng ba lý tưởng nhờ chăm tập - 15

Song song với công việc người mẫu và HLV catwalk cho các cuộc thi sắc đẹp lớn tại Việt Nam, Như Vân cho biết cô hi vọng những hình ảnh khỏe khoắn, thể thao của mình sẽ truyền năng lượng để mọi người cùng nhau xây dựng một cuộc sống tích cực và lành mạnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô chủ phòng gym với thể hình chuẩn mực, nhan sắc ”vạn người mê”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Natthawalan Wanglersuang xinh đẹp, tài năng trở thành thần tượng của nhiều người trẻ ở Thái Lan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Phong ([Tên nguồn])
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN