Náo loạn MMA: Nam nhạc sĩ đấu nữ blogger, khán giả xông lên cứu bạn thân

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu MMA kì lạ có diễn biến như phim, một người đàn ông xông lên võ đài để cứu bạn đang bị đối thủ đè lên người.

Nước Nga luôn có những sự kiện thể thao kì lạ, mới đây màn so tài phi giới tính nam đấu nữ là một ví dụ điển hình. Giải đấu MMA diễn ra hôm 14/1 tại Nga tổ chức trận đấu giữa nam nhạc sĩ Alexander Pistoletov chạm trán nữ blogger Sasha Mamaha, một người có thân hình cao lớn. 

Náo loạn MMA: Nam nhạc sĩ đấu nữ blogger, khán giả xông lên cứu bạn thân - 1

Nam khán giả xông lên võ đài cứu bạn thân

Sau 2 hiệp đấu không thể giành lợi thế trước đối thủ, tới hiệp 3 nam nhạc sĩ tận dụng thời cơ để quật ngã đối thủ xuống sàn, thực hiện đòn khoá cổ. Nữ blogger cố gắng hết sức để thoát khỏi đòn khóa của đối thủ nhưng bất lực, lúc này một nam khán giả lao từ hàng ghế khán giả lên võ đài tấn công Pistoletov để cứu bạn. 

Phát hiện tình hình, trọng tài chính đã lấy người che chắn cho nam nhạc sĩ, các nhân viên an ninh sau đó khống chế, áp giải nam khán giả quá khích. 

Sau ít phút gián đoạn, trận đấu tiếp tục và với lợi thế đang siết cổ nam nhạc sĩ đã buộc đối thủ phải đầu hàng. Nhưng trận đấu vẫn chưa dừng lại, do chưa hài lòng với cái cách ban tổ chức đã xử lý khán giả nên phía nữ blogger đề nghị với trọng tài phải thi đấu tiếp hiệp 4. 

Náo loạn MMA: Nam nhạc sĩ đấu nữ blogger, khán giả xông lên cứu bạn thân - 3

Trận đấu khép lại với kết quả hoà 1-1

Dù không muốn nhưng phía nam nhạc sĩ không muốn mang tiếng là "chơi ép phụ nữ" nên cũng đồng ý đấu lại. Ở hiệp 4, Mamaha thi đấu trội hơn và được xử thắng riêng hiệp này. Các trọng tài đưa ra kết quả 1-1 chia đều cho cả hai, màn so tài MMA kì lạ khép lại với tỷ số hoà. 

Nhiều khán giả nhận xét các trận đấu MMA kiểu này ở Nga chẳng khác nào vở kịch, nơi ban tổ chức "viết kịch bản", còn người chơi là những "diễn viên". 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nao-loan-mma-nam-nhac-si-dau-nu-blogger-khan-gia-xong-len-cuu-...

Xấu xí võ sĩ Trung Quốc chơi Boxing lại dùng đòn MMA, vẫn được xử thắng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thi đấu Boxing nhưng lại quét trụ, vác đối thủ rồi quật xuống sàn, nhưng võ sĩ Trung Quốc...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung