Ngông cuồng: Võ sĩ Youtube Paul có chút tiền đã đòi giỏi như Mike Tyson

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Jake Paul đã quá ngông cuồng khi so sánh mình với hai huyền thoại hạng nặng Mike Tyson và Muhammad Ali.

Jake Paul, người đàn ông 24 tuổi là một ngôi sao được hàng triệu người biết tới thông qua mạng xã hội. Jake cùng với anh trai Logan đang sở hữu 2 kênh Youtube có tới hơn 20 triệu người đăng kí. 

Ngông cuồng: Võ sĩ Youtube Paul có chút tiền đã đòi giỏi như Mike Tyson - 1

Jake (phải) ngông cuồng so sánh bản thân với Mike Tyson (trái)

Từ công việc chia sẻ những video về nhiều vấn đề khác nhau từ cuộc sống tới xã hội, giờ họ gửi tới hàng triệu người đăng kí các clip liên quan tới Boxing. Để thu hút thêm nhiều khán giả, đích thân họ tập luyện và lên sàn đấu võ, từ đó định nghĩa võ sĩ Youtube đã ra đời. 

Anh em nhà Paul có những hành động và phát biểu nhang nhác võ sĩ Conor McGregor, một người tài năng ở mức khá nhưng các trận đấu của anh luôn nhận được sự quan tâm lớn nhờ khả năng "chém gió thành bão". "Gã điên" McGregor luôn biết cách tạo scandal để giúp các trận đấu của anh được nhiều người biết tới. 

Cũng với thái độ ngông cuồng, anh em nhà Paul luôn cho mình là nhất, họ sẵn sàng chiến đấu với các ngôi sao võ thuật hàng đầu để tạo dựng tên tuổi. 

Jake đã trải qua 3 trận đấu chuyên nghiệp với thành tích toàn thắng, tuy nhiên mới đây võ sĩ 24 tuổi đã so sánh mình vĩ đại ngang với hai huyền thoại hạng nặng Mike Tyson, và cố võ sĩ Muhammad Ali. 

Phát biểu trên The Last Stand Podcast, tay đấm Jake nói: "Đối với những đứa trẻ, tôi trông giống Mike Tyson. Ông nội của các bạn thần tượng Muhammad Ali và Mike Tyson, bố của bạn thích Floyd Mayweather, thế hệ này có Jake Paul. Tôi đang trên đường trở thành võ sĩ giật giải lớn nhất thế giới".

Rõ ràng phát biểu của Jake là quá ngông cuồng, xét cả tiền lẫn tài năng võ sĩ này không thể so sánh với "Tay đấm thép" thời đỉnh cao. 

Ngông cuồng: Võ sĩ Youtube Paul có chút tiền đã đòi giỏi như Mike Tyson - 3

Trận đấu giữa Jake (trái) và Woodley (phải) diễn ra vào 30/8 tại Mỹ

Theo Forbes, tài sản ròng của Jake đang có hơn 30 triệu USD, nhưng nên nhớ Mike Tyson từng có mức tài sản lên tới hơn 300 triệu USD. "Quả đấm thép" 55 tuổi đã trải qua 58 trận đấu với 50 thắng và có 44 knock-out. Jake rất giàu có và tài năng, nhưng ví mình hai huyền thoại bậc nhất làng Boxing quả là sự so sánh khiên cưỡng và quá khập khiễng. 

Suy cho cùng Jake cũng chỉ muốn tạo scandal bởi vào ngày 30/8 tới đây anh sẽ có trận đấu Boxing với cựu vô địch UFC Tyron Woodley. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ngong-cuong-vo-si-youtube-paul-co-chut-tien-da-doi-gioi-nhu-mi...

Mike Tyson “đọc” luôn kết quả trận Boxing triệu đô SAO Youtube đấu nhà vô địch UFC

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Mike Tyson đoán trước kết quả trận đấu có giá trị hàng triệu đô giữa ngôi sao...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung