Ngã ngửa: Tay vợt số 1 thế giới quên mặc váy vẫn ra sân thi đấu

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng bàn) Tay vợt bóng bàn số 1 thế giới người Trung Quốc khiến khán giả ngã ngửa.

Video pha quên váy "dở khóc dở cười" của tay vợt Trung Quốc

Câu chuyện "cười ra nước mắt" trên vừa xảy ra ở ngày khai màn giải bóng bàn vô địch thế giới 2019, đang diễn ra tại Budapest, Hungary từ 23 tới 27/4. Ở trận đấu vòng 1 đơn nữ, tay vợt hạt giống số 1 người Trung Quốc - Ding Ning đã quên mặc váy mà chính cô và đối thủ cùng khán giả cũng chẳng nhận ra.

Ngã ngửa: Tay vợt số 1 thế giới quên mặc váy vẫn ra sân thi đấu - 1

Ding Ninh (phải) mặc mỗi quần đen bó sát ra sân khởi động

Có lẽ do quá mải tập trung nghĩ về trận đấu nên Ding Ning đã không mặc chiếc váy ngắn thi đấu như thông thường, mà cô mặc nguyên chiếc quần bó sát đen ra khởi động. Đánh một hồi lâu, nữ tay vợt số 1 thế giới chợt nhớ ra, cô ngượng chín mặt chạy vào trong mặc váy thi đấu.

Tất nhiên chiếc quần bó sát kia là đủ an toàn, song đây chỉ là trang phục bên trong, chưa có VĐV nào mặc đồ này thi đấu cả. Rõ ràng, tay vợt 28 tuổi người Trung Quốc đã có một pha quên đồ chưa từng xảy ra trong lịch sử bóng bàn.

"Tai nạn" của Ding Ning khiến đối thủ người Ai Cập - Yousra Abdel Razek và khán giả tại Hungary được một trận cười. Vượt qua được tình huống đỏ mặt, tay vợt số 1 thế giới tập trung thi đấu để đánh bại đối thủ 23 tuổi người Ai Cập với tỷ số 4-0 (11-2, 11-3, 11-5, 11-6).

Hiện tại Ding Ning đã lọt vào vòng 3 sau khi đánh bại tay vợt Hà Lan - Sarah de Nutte (Luxemburg) 4-1 (11-7, 9-11, 13-11, 11-5, 11-4). Vòng đấu tiếp theo, tay vợt Trung Quốc sẽ đụng độ với Adriana Díaz (Puerto Rico), hạt giống số 26 của giải.

Võ sỹ MMA 1 đấm hạ cao thủ Võ Đang: Võ Trung Quốc nóng như lửa

Cao thủ Võ Đang chỉ trụ vững 5 giây khi đối đầu với võ sỹ MMA chuyên nghiệp.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao