Võ sỹ MMA 1 đấm hạ cao thủ Võ Đang: Võ Trung Quốc nóng như lửa

Thứ Tư, ngày 24/04/2019 16:09 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lại thêm một cao thủ võ truyền thống khác bị hạ gục chóng vánh trước sức mạnh của võ sỹ MMA.

Video cao thủ Võ Đang bị hạ sau 5 giây

Sau khi Từ Hiểu Đông (MMA) hạ gục cao thủ Thái Cực Quyền - Ngụy Lôi vào năm 2017, nền võ thuật truyền thống Trung Quốc rơi vào cuộc khủng hoảng niềm tin nghiêm trọng. Đã có nhiều cuộc đấu giữa võ truyền thống và tay đấm MMA sau đó song tất cả các cao thủ cổ truyền đều thua cuộc, mới đây nhất cư dân mạng Trung Quốc lại xôn xao với một trận đấu khác.

Võ sỹ MMA 1 đấm hạ cao thủ Võ Đang: Võ Trung Quốc nóng như lửa - 1

Võ sỹ MMA hạ cao thủ Võ Đang sau 5 giây

Qua đoạn clip được chia sẻ rầm rộ, vị võ sư cổ truyền được cho là thuộc môn phái Võ Đang quyết đấu với võ sĩ trẻ MMA. Khi cuộc tỉ thí vừa bắt đầu, cao thủ gạo cội kia đã bị đối thủ tung cú đấm trúng mặt và lập tức đổ gục xuống sàn rồi ngất xỉu sau đó. Tất cả chỉ diễn ra trong 5 giây ngắn ngủi.

Vào năm ngoái cũng có một clip tương tự, khi đó Chu Xuân Bình (46 tuổi, cũng thuộc phái Võ Đang) đã thua đối thủ 24 tuổi Dư Cầu Sinh (võ sư MMA nghiệp dư) sau khoảng 20 giây. Một lần nữa võ truyền thống Trung Quốc lại thất bại trước võ hiện đại, niềm tin vào những môn võ lâu đời ngày càng giảm dần.

Võ sỹ gốc Việt Ben Nguyễn tới châu Á thị uy: Kết cục bàng hoàng

Võ sỹ gốc Việt nổi danh Ben Nguyễn có màn thị uy không như ý ở châu Á.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Võ thuật Trung Quốc