Trận đấu nổi bật

jan-lennard-vs-casper
China Open
Jan-Lennard Struff
0
Casper Ruud
2
jurij-vs-sebastian
Astana Open
Jurij Rodionov
2
Sebastian Baez
0

NBA: Harden lại thăng hoa với 45 điểm

Houston Rockets tiếp tục chiến thắng nhờ phong độ khủng khiếp của James Harden.

Houston Rockets – Atlanta Hawks

Trận ra mắt trong màu áo Houston Rockets, James Harden đã ghi được 37 điểm. Còn ở trận thứ hai này, Harden thậm chí còn thăng hoa hơn. Với 45 điểm trong trận gặp Atlanta Hawks, tay ném sinh năm 1989 này đã phá thành tích của chính mình. Cùng với phong độ cao của Jeremy Lin và Marcus Morris, Houston Rockets đã giành thắng lợi trên sân của Hawks.

Tỷ số: 109-102

LA Clippers – LA Lakers

Trên sân Staples Center, LA Lakers lại khiến cho các CĐV thất vọng. Thiếu vắng chuyên gia phân phối bóng Steve Nash, La Lakers chơi như gà mắc tóc, phạm rất nhiều sai lầm. Đội bóng của HLV Mike Brown đã có tới 20 lỗi chuyền hỏng trong khi đang tấn công. Với phong độ như thế, không có gì ngạc nhiên khi họ lại để thua đội bóng cùng thành phố, LA Clippers. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1978, LA Lakers khởi đầu mùa giải với 3 trận thua liên tục.

Tỷ số: 105-95

Miami Heat – New York Knicks

Carmelo Anthony đã có một trận đấu trên cả tuyệt vời, ghi tới 30 điểm, thực hiện 10 pha bắt bóng bật bảng giúp New York Nicks vượt qua nhà ĐKVĐ Miami Heat.LeBron James cho dù cũng ghi tới 23 điểm nhưng cũng không thể giúp Heat tránh được trận thua đậm ngay trận đầu tiên trên sân nhà Madison Square mùa giải năm nay.

Tỷ số: 104-84

Denver Nuggets – Orlando Magic

Tỷ số: 102-89

Indiana Pacers – Charlotte Bobcats

Tỷ số: 89-90

Chicago Bulls – Cleveland Cavaliers

Tỷ số: 115-86