Trận đấu nổi bật

jannik-vs-zhizhen
Halle Open
Jannik Sinner
2
Zhizhen Zhang
0
tommy-vs-sebastian
Queens Club
Tommy Paul
2
Sebastian Korda
0

NBA: Bryant ghi 42 điểm, Lakers vẫn thua

Kobe Bryant lại tỏa sáng với 42 điểm nhưng, LA Lakers vẫn thua trận thứ 3 liên tiếp.

LA Lakers – Cleveland Cavaliers

Sau trận đấu, Kobe Bryant chia sẻ: “Đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất của chúng tôi trong 17 năm qua tại NBA. Khó hiểu nhất là LA Lakers có đủ những nhân sự chất lượng để làm tốt hơn rất nhiều. Song chúng tôi không thể thắng. Thật là khó chịu.”

Trong trận gặp Cleveland Cavaliers, Kobe Bryant ghi được tới 42 điểm, thành tích cao nhất của anh trong mùa giải năm nay. Trong khi đó Dwight Howard cũng phòng ngự tuyệt hay với 20 pha bắt bóng bật bảng, đồng thời đóng góp 19 điểm. Nhưng sự thiếu tập trung đã khiến LA Lakers phải trả giá. Họ để mất bóng (turnover) tới 18 lần trong trận này và đây là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại.

Bên kia chiến tuyến, hậu vệ phối bóng Kyrie Irving ghi 28 điểm, kiến tạo 11 bàn trong trận đầu tiên trở lại sau 3 tuần nghỉ chấn thương vì gãy ngón tay.

Tỷ số: 94-100

New York Knicks – Brooklyn Nets

Brooklyn Nets suýt chút nữa đã có cơ hội vượt qua New York Knicks nếu như không có sự tỏa sáng của chuyên gia ném 3 điểm Jason Kidd. Khi trận đấu còn 24 giây, hai đội đang hòa nhau 97-97, Kidd đã nhảy ném ghi 3 điểm ấn định chiến thắng 100-97. Trong khi đó, Carmelo Anthony cũng có được phong độ rất cao với 45 điểm ở trận này.

Tỷ số: 100-97

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Nhất
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN