Nam lực sĩ thể hình “lên xe hoa” với “búp bê người lớn”

(Tin thể thao) Lực sĩ thể hình người Kazakhstan quyết định không lấy người thường mà cưới búp bê.

Vận động viên thể hình người Kazakhstan - Yuri Tolochko đã khiến mạng xã hội phát cuồng sau khi tuyên bố ý định, kết hôn với cô "bạn gái" búp bê Margo, người được lực sĩ đối xử như phụ nữ bình thường. Búp bê silicon được Yuri lập một trang Instagram riêng, nơi "cô" thường xuyên chia sẻ những thông tin về đám cưới sắp tới.

Nam lực sĩ thể hình “lên xe hoa” với “búp bê người lớn” - 1

Yuri Tolochko muốn cưới búp bê bằng silicon

Lực sĩ Yuri Tolochko tuyên bố đã không thể tách rời khỏi Margo kể từ lần gặp đầu tiên, anh ta thậm chí còn học nấu khinkali - món ăn yêu thích của bạn gái bằng nhựa.

Bức ảnh đầu tiên của cặp đôi đặc biệt xuất hiện trên mạng xã hội vào tháng 5 năm 2019, Tolochko hứa hẹn sẽ sớm giới thiệu "bạn gái" mới của mình với những người theo dõi.

Nam lực sĩ thể hình “lên xe hoa” với “búp bê người lớn” - 2

Lực sĩ chăm sóc bạn gái búp bê như người thật

Tolochko rất chắc chắn về cuộc hôn nhân này, nên lực sĩ sẵn sàng nhận lời mời từ các chương trình truyền hình Nga để chia sẻ về chuyện tình yêu. Lực sĩ cho biết sau khi xuất hiện trên tivi, Margo đã nhận được nhiều bình luận tiêu cực, nên "cô" buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện vẫn chưa có phản hồi nào từ các nhà lãnh đạo Kazakhstan về việc liệu đám cưới giữa một người đàn ông và búp bê có được đăng ký kết hôn hay không.

Nam lực sĩ thể hình “lên xe hoa” với “búp bê người lớn” - 3

Lực sĩ lên truyền hình để kể về câu chuyện tình yêu đặc biệt

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nam-luc-si-the-hinh-len-xe-hoa-voi-bup-be-nguoi-lon-c9a760546.html

Xuất hiện nữ thần bóng chuyền mới: Xinh đẹp, quyến rũ bậc nhất thế giới

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Bóng chuyền Kazakhstan sở hữu nữ VĐV Sabina Altynbekova được cho là tay đập đẹp nhất thế...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung