Nadal nổi đóa với phóng viên: Bị đặt câu hỏi kỳ quặc về vợ mới cưới

Thứ Tư, ngày 13/11/2019 19:12 PM (GMT+7)

(Tin tennis) Nadal tỏ ra khá cáu khi một phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến vợ anh sau trận thua Zverev.

Rafael Nadal đã khởi đầu ATP World Tour Finals không như ý khi thất bại trong 2 set với các tỷ số 2-6 4-6 trước Alexander Zverev. Theo huffpost.com, không những vậy sau trận đấu, anh đã gặp phải một câu hỏi từ phóng viên khiến anh tỏ ra khó chịu phản bác lại.

Nadal nổi đóa với phóng viên: Bị đặt câu hỏi kỳ quặc về vợ mới cưới - 1

Nadal mới cưới vợ cách đây 1 tháng trước khi dự giải ATP World Tour Finals

Thất bại của Nadal được cho là do ảnh hưởng của chấn thương sau khi anh phải bỏ cuộc giữa chừng ở Paris Masters, khiến anh tỏ ra uể oải và kém sắc bén một cách rõ rệt trong trận. Tuy nhiên ở cuộc họp báo sau đó, Nadal đã bị phóng viên Ubaldo Scanagatta từ Italia đặt một câu hỏi với hàm ý rằng Nadal mới cưới vợ và do đó phong độ đi xuống.

- Scanagatta: Tối nay anh có khá nhiều pha đánh bóng thiếu lực. Tôi không biết tại sao vì bình thường anh đâu có như vậy. Với nhiều người chuyện kết hôn là rất quan trọng, những chuyện trước, trong và sau hôn nhân tất nhiên khiến chúng ta có nhiều mối bận tâm. Tôi muốn biết phải chăng sự tập trung của anh cho tennis bị ảnh hưởng dù anh đã hẹn hò với vợ anh trong rất nhiều năm?

- Nadal: Thật chứ, ông hỏi tôi điều đó? Đây là một câu hỏi nghiêm túc hay một trò đùa vậy?

- Scanagatta: Tôi hỏi nghiêm túc.

- Nadal: OK, tôi thấy ngạc nhiên. Rất ngạc nhiên vì ông hỏi tôi điều này sau khi tôi đã hẹn hò vợ mình 15 năm và có một cuộc sống riêng tư ổn định. Với cá nhân tôi, tôi nghĩ mình là một người bình thường. Còn với ông, cho hỏi ông đã chung sống bao nhiêu năm với…?

- Scanagatta: Vợ, đến nay đã được 30 năm.

- Nadal: Và trước đó? (im lặng) À, trước đó ông không chắc nên gọi là gì, đó là lý do vì sao. OK, giờ chúng ta chuyển sang nói tiếng Tây Ban Nha, vì câu hỏi này thật rác rưởi. Xin cảm ơn.

Năm nay 33 tuổi, Rafael Nadal vừa làm đám cưới với cô Xisca Perello vào tháng trước ở quê nhà. Cô Perello đã quen biết Nadal từ năm 2005 và Nadal trong nhiều năm đã tập trung vào thi đấu cho tới gần đây khi anh quyết định chính thức lập gia đình.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nadal-noi-doa-voi-phong-vien-bi-dat-cau-hoi-ky-quac-ve-vo-moi-cuoi-c9...

Video tennis Nadal - Zverev: Vùi dập khó tin, khởi đầu hoàn hảo (ATP Finals)

(ATP Finals 2019) Nadal đã không dễ bắt nạt Zverev như 5 lần so tài trước đó.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Rafael Nadal
Báo lỗi nội dung