Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền

(Tin võ thuật) Nữ võ sỹ bị UFC bỏ rơi cho biết cô bị sốc vì đàn ông khuyên cô bán thân kiếm tiền.

Nữ võ sỹ Liana Jojua đã bị UFC cắt hợp đồng sau khi cô để thua đối thủ người Mỹ Cortney Casey tại Las Vegas hồi tháng 11/2021. Jojua như vậy đã thua 3/4 trận đấu tại UFC. Mặc dù cô là một nhân vật được yêu thích bởi các fan, UFC vẫn quyết định chia tay với võ sỹ đến từ Georgia.

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 1

Liana Jojua bị cắt hợp đồng bởi UFC do phong độ kém

Jojua có hơn 600.000 fan theo dõi trên Instagram nhờ nhan sắc quyến rũ. Sự ra đi của cô khỏi UFC do đó nhận được nhiều sự tiếc nuối và cảm thông từ người hâm mộ, nhưng họ cũng tin rằng cô sẽ thành công ở một công ty khác và tiếp tục theo dõi cô.

Tuy nhiên Jojua mới đây tiết lộ cô đã bị trầm cảm khi một kẻ lạ nào đó lăng mạ cô trên mạng xã hội bằng những lời lẽ thù ghét. “Những lời chế giễu, chửi bới đến từ một người tôi còn không quen biết, xúc phạm tôi dù chẳng có quan hệ gì với nhau”, Jojua tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Sport24.

“Tôi bị người này theo dõi và tận dụng mọi cơ hội để lăng nhục, như lúc tôi bị vỡ mũi sau một trận đấu. Tôi hoàn toàn không biết kẻ này thế nào, chỉ biết hắn từng để lại những lời lẽ nói tôi là người không ra gì và xứng đáng thua trận, rằng tôi nên chuyển sang bán thân lấy tiền. Tôi chưa từng đăng điều gì lên mạng về đời tư và chỉ người thân biết gia đình tôi ra sao”.

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 3

Jojua cho biết cô bị người lạ chửi bới trên mạng xã hội

Cô sau đó bình luận rằng ghét phải đối phó với những fan cũng có lối suy nghĩ như vậy, nhất là đàn ông nam giới. “Một số người muốn tôi lên OnlyFans, bán ảnh lấy tiền. Tôi làm vậy để làm gì? Tôi rất hào phóng, bọn họ nếu muốn xem ảnh thì tôi đã đăng hết lên Instagram rồi. Những người muốn tôi lên OnlyFans như thể nói tôi không biết làm gì khác ngoài bán thân, một sự khinh thường phụ nữ”, cô bình luận.

Jojua vẫn có thành tích thắng 8 – thua 5 trong sự nghiệp MMA của mình và cô cho biết vẫn có lựa chọn khác cho cô sau UFC. “Tôi đã nhận được đề nghị từ Bellator, PFL, các công ty MMA khác. Tôi sẽ không vội vàng lựa chọn. Tôi nghĩ mình vẫn có thể trở lại UFC được nếu duy trì phong độ tốt”, Jojua chia sẻ.

Những hình ảnh về Liana Jojua

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 4

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 5

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 6

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 7

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 8

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 9

Mỹ nhân UFC “sốc” vì bị kẻ lạ mặt khuyên bán ảnh nóng lấy tiền - 10

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/my-nhan-ufc-soc-vi-bi-ke-la-mat-khuyen-ban-anh-nong-lay-tien-c...

Mỹ nhân Boxing diện nội y đón năm mới, khoe 2 đai vô địch

(Tin thể thao, Tin hot võ thuật) Người đẹp làng quyền Anh thế giới Cheyenne Hanson đãi mắt các fan bằng một bức ảnh diện...

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Người đẹp thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung