Ngỡ ngàng: Võ sĩ MMA vô địch SEA Games đấm đồng hương nhừ đòn

Thứ Hai, ngày 10/02/2020 19:11 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Sau khi giúp Indonesia giành chiếc HCV tại SEA Games 30, võ sĩ Fajar tiếp tục có chiến thắng knock-out vang dội để nâng mạch thắng của mình tại đấu trường MMA chuyên nghiệp lên con số 4.

Trận đấu mở màn sự kiện võ thuật tổng hợp ONE: Warrior's Code diễn ra tại thủ đô Jakarta (Indonesia) cuối tuần vừa qua là cuộc so tài giữa hai võ sĩ nước chủ nhà là Fajar và Egi Rozten ở hạng cân Flyweight.

Ngỡ ngàng: Võ sĩ MMA vô địch SEA Games đấm đồng hương nhừ đòn - 1

Fajar thể hiện sức mạnh đáng sợ tại đấu trường MMA lớn nhất châu Á

Đáng chú ý, Fajar là võ sĩ vừa giành huy chương vàng SEA Games 30 bộ môn võ Sambo được tổ chức tại Philippines cuối năm ngoái. Trước khi được thể thao nước nhà gọi về thi đấu ở Đại hội thể thao Đông Nam Á, Fajar đang giữ chuỗi mạch 3 trận toàn thắng tại đấu trường MMA chuyên nghiệp của ONE Championship.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ cho quốc gia, Fajar quay về lò võ tiếp tục luyện tập và có trận thượng đài ở sự kiện mới nhất do sàn võ tổng hợp chuyên nghiệp danh tiếng nhất châu Á tổ chức.

Trở lại với sàn MMA chuyên nghiệp, nhà vô địch SEA Games không mất quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng trước người đồng hương Egi Rozten. Khi hiệp 1 mới bắt đầu khoảng 1 phút, Fajar tung đòn vật rất nhanh và chuẩn để đưa được đối thủ xuống sàn.

Ngỡ ngàng: Võ sĩ MMA vô địch SEA Games đấm đồng hương nhừ đòn - 2

Võ sĩ 25 tuổi giúp Indonesia giành HCV SEA Games 30

Fajar thể hiện kỹ thuật địa chiến vượt trội để phá thế thủ của Egi Rozten. Sau đó, võ sĩ 25 tuổi đè lên người đối thủ, tung ra hàng loạt cú đấm trời giáng khiến vùng mặt Egi Rozten tổn thương nặng nề và đổ khá nhiều máu đến mức trọng tài phải tuyên bố dừng trận đấu.

Thắng knock-out đồng hương ngay hiệp 1, Fajar nâng chuỗi mạch thắng của mình ở ONE Championship lên con số 4. Nhìn kỹ thuật và sức mạnh của Fajar, không khó để hiểu vì sao anh dễ dàng mang về chiếc HCV cho Indonesia tại SEA Games vừa qua.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ngo-ngang-vo-si-mma-vo-dich-sea-games-dam-dong-huong-nhu-don-c9a75576...

Đệ tử Mayweather thích khoe của, ngớ ngẩn “khoe” luôn cả đánh bạn gái cũ

Đệ tử của Mayweather đã bị cảnh sát tóm vì đánh bạn gái cũ ngay trước đám đông.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA