Mỹ nhân làng võ "bán" sắc đẹp kiếm triệu đô: Phải "lăn lộn" đủ đường

Thứ Sáu, ngày 13/04/2018 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin UFC) Để trở thành "ring girl" (cô gái cầm bảng) đầu tiên của UFC có được số tiền cực lớn, mỹ nhân người Mỹ đã phải miệt mài lao động.

Video nàng "ring girl" sở hữu 3 triệu USD trong một sự kiện UFC

Võ tổng hợp MMA ngày càng được ưa chuộng và trở thành đấu trường đối kháng võ thuật hàng đầu thế giới, điển hình là UFC sự kiện nổi tiếng nhất, đây là nơi kiếm tiền đổi đời của võ sỹ cũng như nhiều tầng lớp khác. Một trận thắng ở đấu trường UFC có thể giúp võ sỹ nhận được hàng trăm ngàn USD, với các "ring girl" (người cầm bảng) họ cũng nhận được thù lao xứng đáng.

Mỹ nhân làng võ "bán" sắc đẹp kiếm triệu đô: Phải "lăn lộn" đủ đường - 1

Arianny Celeste là cô nàng "ring girl" giàu nhất thế giới

Tuy nhiên những gì mà các "ring girl" nhận được không thể so sánh với số tiền của các tay đấm, theo một nguồn tin họ có thể nhận được 3 nghìn đến 7 nghìn USD cho mỗi sự kiện, tổng mỗi năm khoảng 50 nghìn USD. Do đó nếu làm việc chăm chỉ họ hoàn toàn có thể trở thành "ring girl" triệu phú.

Vào năm 2015 cựu "Nữ hoàng UFC" Ronda Rousey phản ứng gay gắt: “Các "ring girl" được trả quá nhiều, trong khi các võ sĩ không được trả đủ tiền”, nó cho thấy mức thu nhập của các mỹ nhân UFC không phải là thấp. Thực tế không phải ai cũng được trả tiền cao, để kiếm được nhiều tiền các cô nàng "ring girl" phải tham dự nhiều sự kiện và dĩ nhiên là phải làm nhiều công việc khác.

Theo Forbes, Arianny Celeste là "ring girl" đầu tiên của UFC chạm đến mức thu nhập 1 triệu USD, để có được khối tài sản "kếch xù" này cô nàng 32 tuổi người Mỹ phải hoạt động miệt mài. Kể từ khi ra mắt UFC vào năm 2006, Celeste đã 6 lần giành được danh hiệu "Ring Girl của năm" (2008, 2009, 2010, 2011, 2014, 2016).

Bên cạnh công việc của một cô nàng cầm bảng, Arianny Celeste còn kiếm tiền từ nghề mẫu ảnh cho các tạp chí sắc đẹp nổi tiếng. Cô còn là một nữ doanh nhân đồ may mặc làm chủ của một trang website thể dục và từng cho ra mắt album ca nhạc mang tên "Zoo". Tài khoản mạng xã hội của cô đạt tới 3 triệu lượt theo dõi, đó cũng là một nơi mang về nguồn thu nhập đều đặn cho Celeste.

Hiện tại trên trang thống kê Celebritynetworth tài khoản của mỹ nhân 32 tuổi người Mỹ đã tới 3 triệu USD, nó chứng minh Celeste kiếm tiền quá giỏi. Để có được số tiền cực lớn ấy, cô nàng Celeste đã phải lao động miệt mài, người ta thường nói "chân dài" dễ kiếm tiền nhưng với nữ "ring girl" người Mỹ để trở thành triệu phú cô đã phải căng sức để làm việc.

Mỹ nhân làng võ "bán" sắc đẹp kiếm triệu đô: Phải "lăn lộn" đủ đường - 2

Cô nàng người Mỹ lần đầu tiên làm "ring girl" vào năm 2006

Mỹ nhân làng võ "bán" sắc đẹp kiếm triệu đô: Phải "lăn lộn" đủ đường - 3

6 lần được bầu chọn là "Ring girl của năm"

Mỹ nhân làng võ "bán" sắc đẹp kiếm triệu đô: Phải "lăn lộn" đủ đường - 4

Ngoài công việc tại UFC, cô còn là mẫu ảnh nổi tiếng cho nhiều tạp chí sắc đẹp

Mỹ nhân làng võ "bán" sắc đẹp kiếm triệu đô: Phải "lăn lộn" đủ đường - 6

Kiếm tiền dễ, nhưng chân dài 1m68 luôn biết cách để gia tăng tài khoản

Mỹ nhân làng võ "bán" sắc đẹp kiếm triệu đô: Phải "lăn lộn" đủ đường - 7

Xinh đẹp, biết kinh doanh Celeste là một "chân dài" hiếm có trên thế giới

Nữ vũ công gặp sự cố ”đỏ mặt” 1,5 tỷ người thấy: ”Chiếu tướng” sai lúc

Gặp sự cố ở Đại hội thể thao có 1,5 tỷ người xem, cô gái xấu hổ muốn "độn thổ".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới