McGregor kéo 20 giang hồ phá UFC: Cảnh sát hỏi tội, đối mặt 7 năm tù

(Tin võ thuật - Tin thể thao) Tay đấm UFC, Conor McGregor sau hành vi bạo loạn đang phải đối mặt với án tù tối đa 7 năm.

Xem cảnh McGregor tấn công chiếc xe chở các võ sỹ UFC:

Với hành vi tấn công các võ sĩ UFC trên xe buýt, McGregor đã bị sở cảnh sát New York cáo buộc 4 tội danh bao gồm tội phá hoại tài và ba tội danh gây thương tích cho người khác.

McGregor kéo 20 giang hồ phá UFC: Cảnh sát hỏi tội, đối mặt 7 năm tù - 1

McGregor xuất hiện trong phiên điều trần

Tờ Daily Mail đã tiết lộ McGregor đang phải đối mặt với bản án cao nhất lên đến 7 năm tù giam. Tuy nhiên, McGregor có thể chỉ phải trả chi phí cho những thiệt hại đã xảy ra do không có tiền án tiền sự ở Mỹ.

Sau khi bị tạm giam, những hình ảnh mới nhất cho thấy McGregor tỏ ra không hề ăn năn hối lỗi trong buổi thẩm vấn mới đây. Hiện tại, nam võ sĩ đã nộp 50.000 USD bảo lãnh để được tại ngoại.

Luật sư Bratton nói với DailyMail rằng: “Nếu Conor bị kết tội thì anh ấy khó có thể quay trở lại Mỹ. Bởi khi vụ việc có tình tiết nặng thì cấp visa sẽ trở nên cực kỳ khó khăn”.

Hiện phía Conor McGregor đang tiến hành làm các thủ tục biện hộ nhằm tránh những hình phạt bất lợi nhất đến với võ sĩ người Ireland. Sau khi nộp bảo lãnh, McGregor đã được tại ngoại nhưng anh sẽ phải hầu toà một lần nữa vào ngày 14/6.

Trước đó một ngày, McGregor bất ngờ nổi máu “giang hồ” sau khi xuất hiện cùng một nhóm khoảng 20 người tấn công chiếc xe buýt chở các võ sĩ UFC, trong đó có Nurmagomedov, người đã nhiều lần lời qua tiếng lại với McGregor.

Các hình ảnh, video trên mạng xã hội cho thấy, McGregor cùng nhóm người dùng nhiều loại hung khí tấn công chiếc xe chở. Vụ việc chỉ dừng lại khi có lực lượng an ninh can thiệp.

Nguyên nhân của vụ tấn công được cho là trong buổi họp báo trước sự kiện UFC 223 sẽ diễn ra vào hôm 6-4, Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố sẽ tước chiếc đai hạng nhẹ của Conor McGregor và trao cho người thắng trong trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Max Holloway (không đủ điều kiện thi đấu và bị thay bằng Iaquita).

Trước đó võ sỹ 29 tuổi này giữ đai vô địch hạng nhẹ UFC, nhưng đã trải qua hơn 500 ngày không bảo vệ nên UFC tước đai của anh. Lý do là McGregor đang rủng rỉnh tiền bạc sau trận đấu với Mayweather khi đã kiếm được hơn 100 triệu USD.

McGregor kéo 20 giang hồ phá UFC: Cảnh sát hỏi tội, đối mặt 7 năm tù - 2

Tay đấm UFC cùng với các luật sự

McGregor kéo 20 giang hồ phá UFC: Cảnh sát hỏi tội, đối mặt 7 năm tù - 3

McGregor vẫn tỏ ra khá vênh váo, bất cần

McGregor kéo 20 giang hồ phá UFC: Cảnh sát hỏi tội, đối mặt 7 năm tù - 4

Sau khi được bảo lãnh, McGregor rời khỏi phòng xử án tràn ngập với vệ sĩ cá nhân

McGregor kéo 20 giang hồ phá UFC: Cảnh sát hỏi tội, đối mặt 7 năm tù - 6

McGregor đã được tại ngoại nhưng anh sẽ phải hầu toà một lần nữa vào ngày 14/6

”Quy lão tiên sinh” thể hình: 6 múi cuồn cuộn, vạn người đẹp ”đê mê”

"Ông chú" thể hình tuổi 50 nhưng vẫn sở hữu khối cơ bắp vạn người mê mẩn.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)
Conor McGregor - "Gã điên" UFC Xem thêm
Báo lỗi nội dung