Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi: Khi tập là thầy trò, lên bờ lại chung gối

Thứ Năm, ngày 18/10/2018 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) "Quý bà thép" Katinka Hosszu trải qua mối tình tuyệt đẹp với người chồng cũng là HLV cá nhân.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất làng bơi lội thế giới, Katinka Hosszu vừa dính phải scandal động trời. Mời các bạn đón đọc về vụ việc qua loạt bài Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi từ ngày 17/10!

Video Tusup cổ vũ hết mình khi Hosszu thi đấu:

Katinka Hosszu có được thành công là nhờ người chồng kiêm HLV Shane Tusup, tuy nhiên câu chuyện tình cảm như cổ tích này cuối cùng đã đổ vỡ theo cách chẳng ai ngờ đến.

Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi: Khi tập là thầy trò, lên bờ lại chung gối - 1

Katinka Hosszu và chồng cũ Tusup luôn bên nhau mọi lúc mọi nơi

Mối lương duyên giữa Hosszu và chồng bắt đầu từ khi họ họ theo học tại đại học nam California, nơi Tusup học chuyên ngành và thi đấu cho đội bơi nam. Hosszu là một chuyên gia tâm lý học và là một đội trưởng bơi lội nữ. Khi được hỏi điều gì thu hút họ đến với nhau, Hosszu trả lời rồi cười: "Chuyện của chúng tôi thật kỳ lạ; có không ít sự khác biệt nhưng lại gắn kết bất ngờ."

"Shane đã giúp tôi tìm ra kỹ thuật tối ưu nhất," Hosszu nói thêm: “Anh ấy nói với tôi rằng tôi thực sự rất giỏi khi tập trung được vào tập luyện và thi đấu. Lúc đó tôi lại không nghĩ vậy".

Sau thất bại tại Olympic 2012, Katinka nhận ra cô không có thế mạnh nào rõ ràng, mục tiêu được "Quý bà thép" đặt ra là phải giành thành tích tốt nhất tại Olympic. Nhưng quyết định táo bạo và chính xác nhất là yêu cầu bạn trai Shane Tusup trở thành HLV riêng cho mình.

Tusup là một người có chuyên môn và rất nghiêm khắc chính vì thế Katinka tiến bộ từng ngày. Năm 2013 họ kết hôn và ngay sau đó họ được hưởng "trái ngọt" với 4 chiếc HCV thế giới, 1 kỷ lục thế giới. Katinka và chồng gần như tham dự tất cả những giải đấu lớn trên thế giới, bởi thi đấu chính là cách phát triển kỹ năng tốt nhất.

Từ bạn bè họ chuyển sang yêu nhau và nên vợ nên chồng, do quá thân thuộc nên họ coi tất cả những xích mích chỉ là điều vụn vặn, tất cả là để phục vụ cho phong độ của "Quý bà thép". Nhưng cái gì quá cũng không tốt, một số đồng đội cho biết Tusup thường xuyên quát mắt, thóa mạ vợ nhưng Hosszu chẳng hề bận tâm.

Mỹ nhân "lả lơi" ở môn bơi: Khi tập là thầy trò, lên bờ lại chung gối - 2

Mối tình thầy trò và vợ chồng hạnh phúc

Thậm chí ở một giải đấu vào năm 2015 khi "Quý bà thép" thi đấu không thành công, Tusup buông lời cay đắng: "Cô chết luôn dưới bể cho tôi đi". Nhưng thật may điều đó chỉ diễn ra khi tập luyện và thi đấu, còn khi về nhà Tusup được vợ khen hết lòng: "Ngoài thời gian tập luyện, Tusup luôn rất ngọt ngào và đáng yêu. Đó luôn là khoảng thời gian ngập tràn tiếng cười của chúng tôi".

Tusup và Katinka được người ta ví von như nước và hồ bơi. Khi ở bể bơi, họ là thầy trò còn khi trở về nhà họ là vợ chồng. Thế nhưng câu chuyện đẹp này đã không có được cái kết đẹp khi Tusup tiết lộ rằng anh đã bị Hosszu "cắm sừng" trong nhiều năm.

Mời các bạn đón xem phần cuối về những trần tình của Tusup khi kể về scandal chấn động của Hosszu vào 6h, sáng mai 19/10!

Mỹ nhân ”lả lơi” ở môn bơi: Ngủ với đồng đội, scandal ”cắm sừng” 10 năm

Ngôi sao Katinka Hosszu chia tay người chồng, cũng là HLV vì một lý do động trời.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao