Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc”

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vì sao cho đến thời điểm hiện tại, VĐV bóng chuyền người Nga xinh đẹp Nataliya Goncharova vẫn chưa tính chuyện lập gia đình.

Chiêm ngưỡng những pha bóng hay nhất của Nataliya:

Với chiều cao 1m94 và khuôn mặt góc cạnh cuốn hút không thua kém người mẫu, Nataliya Goncharova còn được biết đến như một tay đập xuất sắc của CLB Dynamo Moscow và đội tuyển bóng chuyền xứ Bạch Dương.

Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc” - 1

Nataliya Goncharova phát cuồng vì chú chó cưng

Trong giai đoạn các năm từ 2010 đến 2016, Nataliya Goncharova thường xuyên được bầu chọn là chủ công hay nhất tại các giải đấu cùng với đội tuyển Nga và giành các chức vô địch châu Âu năm 2013 và 2015, HCB Grand Prix 2015…

Gần nhất, tại kỳ World Cup 2019 được tổ chức tại Nhật Bản, người đẹp sinh năm 1989 cùng các đồng đội đã bỏ lỡ cơ hội vô địch khi đã vào đến trận chung kết.

Nhưng có một điều kỳ lạ đối với Nataliya, bởi dù cho luôn được bình chọn Top VĐV xinh đẹp nhất ở mỗi giải đấu, cô vẫn chưa hề có mối tình vắt vai nào.

Thông qua mạng xã hội Instagram, có thể thấy người đẹp nước Nga chỉ dành tình cảm cho một người bạn thân duy nhất là chú chó giống Shar Pei mang tên Bahus. Bởi gần như trong bất kỳ bức ảnh nào của Nataliya cũng đều xuất hiện chú chó cưng.

Thậm chí cô nàng còn nhờ hẳn một họa sĩ có tiếng ở nước Nga vẽ tranh cho Bahus. Được biết, Nataliya là một người rất yêu động vật và tình cảm dành cho Bahus chính là điều đặc biệt nhất của VĐV bóng chuyền nước Nga.

* Xem thêm những bức ảnh đẹp của Nataliya:

Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc” - 2

Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc” - 3Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc” - 4

Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc” - 5

Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc” - 6

Mỹ nhân bóng chuyền mê mẩn chó cưng, chấp nhận “chăn đơn gối chiếc” - 7

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bong-chuyen-me-man-cho-cung-chap-nhan-chan-don-goi-chiec-c9a7...

Thảng thốt nữ thần bóng chuyền cởi áo khoe điều đặc biệt

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Nữ thần bóng chuyền Kazakhstan, Tatyana Demyanova bất ngờ làm một điều vô cùng đặc biệt khiến...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới